NÓNG: Liên đoàn mở cửa cho học trò thầy Park làm HLV U23 Thái Lan

NÓNG: Liên đoàn mở cửa cho học trò thầy Park làm HLV U23 Thái Lan

Chia sẻ ngay với anh em về thông tin cực nóng về việc người Thái đã “bật đèn xanh” cho một HLV nước ngoài dẫn dắt U23 Thái Lan, chuẩn bị cho SEA Games và VCK U23 châu Á 2020.

Vừa qua, HLV Alexandre Gama (Brazil) đã từ chức HLV U23 Thái Lan để chuẩn sang dẫn dắt CLB SCG Muangthong United. Nguyên nhân được cho bởi ông chán nản với việc cầm quân 1 đội tuyển, cộng với những thành tích không ưng ý gần đây khiến ông chủ động rút lui.

Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) bề ngoài nhấn mạnh chưa vội vàng tìm người ngồi vào chiếc ghế nóng HLV U23 Thái Lan, nhưng thực chất đang chạy vắt chân lên cổ anh em ạ. Theo Siam Sports, gần như chắc chắn một HLV nước ngoài sẽ dẫn dắt U23 Thái Lan.

nong-lien-doan-mo-cua-cho-hoc-tro-thay-park-lam-hlv-u23-thai-lan-hinh 1
HLV Yoon Jong-hwan từng có kinh nghiệm huấn luyện ở Hàn Quốc, Nhật Bản. - Ảnh:AFP.

Nên xem

Vừa bị sa thải, trò cũ thầy Park nộp đơn xin dẫn dắt U23 Thái Lan
Theo tiết lộ từ Siam Sport, HLV Yoon Jong-hwan, người vừa bị Muangthong United sa thải đã nộp đơn ứng cử vào vị trí HLV trưởng của U23 Thái Lan.

Nhiệm vụ chính của người này trong thời gian tới là giúp đội bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 2019 tại Philippines và giúp đội vào tốp 3 VCK U23 châu Á 2020 trên sân nhà – thành tích sẽ giúp đội giành vé dự Olympic Tokyo 2020.

Với quyết định này, SEA Games năm nay sẽ bao vui luôn. Bởi gần như 100%, ông Yoon Jong-hwan sẽ làm HLV U23 Thái Lan. Ông Yoon vốn vừa bị Muangthong sa thải và ngay lập tức ứng cử vào vị trí còn trống ở U23 Thái Lan.

nong-lien-doan-mo-cua-cho-hoc-tro-thay-park-lam-hlv-u23-thai-lan-hinh 2
U23 Thái Lan từng thua U23 Việt Nam 0-4 tại vòng loại U23 châu Á 2020. - Ảnh:Duy Anh.

Thậm chí theo truyền thông Hàn Quốc, chính FAT là bên chủ động liên lạc với Yoon Jong-hwan. Dự kiến, hai bên sẽ sớm ngồi vào bàn đàm phán. Ông Yoon vốn là cựu tuyển thủ Hàn Quốc, từng dự World Cup 2002. Nói cách khác, ông Yoon như học trò HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam.

Chuẩn bị tinh thần xem thầy trò Park Hang-seo vs Yoon Jong-hwan được rồi anh em ạ!

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 19/6: Dấu hiệu Xuân Trường có khả năng trở về HAGL
CLB Buriram United vừa chiêu mộ thêm một ngoại binh Đông Nam Á, điều này đã ảnh hưởng rất lớn đến cơ hội ở lại đội bóng của Xuân Trường.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê