Người Thái phẫn nộ, run rẩy trước trận gặp Việt Nam

Người Thái phẫn nộ, run rẩy trước trận gặp Việt Nam

Trận thua bạc nhược trước Malaysia, cùng chiến thắng của Việt Nam trước UAE khiến người Thái không giấu nổi sự tức giận tột đỉnh.

Đúng là đừng bao giờ nói trước ông giáo ạ. Chỉ vài ngày trước đây, Thái Lan còn hừng hực khí thế khi đang dẫn đầu bảng đấu, sau chiến thắng trước UAE.

5 điểm nhấn Việt Nam UAE: Tiến Linh xuất thần, Công Phượng lại lừa 90 triệu dân
Một lần nữa HLV người Hàn Quốc chứng minh cho người ta thấy ông xứng đáng là HLV thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt.

Tuy nhiên, sau ngày thi đấu vừa qua, Thái Lan lâm vào thế khó khi thua Malaysia rồi chứng kiến Việt Nam thắng UAE để vươn lên ngôi đầu bảng.

- Ảnh:

"Thật sự rất, rất thất vọng" - nhà báo kỳ cựu Paul Murphy bình luận sau trận Malaysia thắng Thái Lan 2-1 trên sân nhà. "Người Thái đã lạc quan sau trận thắng UAE, nhưng trận thua trước Malaysia tước đi của họ tất cả".

Trao đổi với tôi, anh Sirawak - một CĐV Thái Lan nhiệt thành mô tả trận đấu với Malaysia không khác gì cơn ác mộng. "Cứ gặp Malaysia là chúng tôi thua. Thật khó hiểu".

5-diem-nhan-viet-nam-uae-tien-linh-xuat-than-cong-phuong-lai-lua-90-trieu-dan-anh-1
- Ảnh:Duy Anh

Với 10 điểm sau 4 trận đã qua, Việt Nam hơn Thái Lan 3 điểm và người Thái buộc phải có chiến thắng ở trận đấu quan trọng tại Mỹ Đình sau đây ít ngày.

Tuy nhiên, nhiều CĐV Thái Lan không thấy lạc quan cho lắm. "Gặp Việt Nam trên sân khách chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là trong bối cảnh hiện tại" - một CĐV tên Van Deed viết.

"Chúng ta không còn lựa chọn, chúng ta buộc phải thắng. Nhưng tôi nghi ngờ điều đó" - một CĐV khác tên N_Don2543 phân tích.

Tình hình bảng G hiện tại:

- Ảnh: Chụp màn hình.
Video clip: Bàn thắng tuyệt đẹp của Tiến Linh giúp đội tuyển Việt Nam nhất bảng.
Mời anh em xem lại cú ra chân tạo nên cầu vồng giữa trời quang của Tiến Linh giúp đội tuyển Việt Nam vươn lên đầu bảng.Chỉ có thể nói một từ: Đẹp 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê