Nếu nhận thêm thẻ, 3 tuyển thủ Việt Nam sẽ bị treo giò trước Thái Lan

Nếu nhận thêm thẻ, 3 tuyển thủ Việt Nam sẽ bị treo giò trước Thái Lan

Tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận gặp UAE và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022. Và thẻ phạt sẽ là một trong những mối bận tâm của HLV Park Hang-seo của tuyển Việt Nam.

Cái này hot đây mọi người! Theo quy định, cầu thủ khi nhận 1 thẻ đỏ trực tiếp hoặc 2 thẻ vàng sẽ bị treo giò trận kế tiếp tại vòng loại World Cup 2022. Vì điều này, hậu vệ Theerathon Bunmanthan (Thái Lan) sẽ bị treo giò ở trận gặp Malaysia tối 14/11. Ngoài ra, tiền đạo Ali Mabkhout (UAE) cũng phải ngồi ngoài khi gặp tuyển Việt Nam (14/11).

Tuyển Việt Nam lúc này chưa có ai bị treo giò ở trận gặp UAE. Tuy nhiên, nếu 1 trong 3 cầu thủ sau đây nhận thêm thẻ (thẻ vàng hoặc thẻ đỏ) ở trận đấu UAE, họ sẽ vắng mặt ở trận đấu gặp tuyển Thái Lan tối 19/11.

Họ gồm hậu vệ cánh Nguyễn Trọng Hoàng, trung vệ Đỗ Duy Mạnh và tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Cả 3 người đều nhận thẻ vàng ở trận Việt Nam thắng Malaysia 1-0 hôm 10/10.

neu-nhan-them-the-3-tuyen-thu-viet-nam-se-bi-treo-gio-truoc-thai-lan-hinh 1
Trọng Hoàng nhận thẻ vàng ở trận thắng Malaysia 1-0. - Ảnh:Duy Anh.

Nên xem

Video clip: Lý do Công Phượng được gọi là 'hung thần' của các đội bóng Tây Á
Công Phượng rất có duyên ghi bàn vào lưới các đội bóng đến từ vùng Tây Á. Liệu trận đấu giữa Việt Nam gặp UAE trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022, ngôi sao đang thi đấu ở nước Bỉ này có lại tỏa sáng?

HLV Park Hang-seo và 3 cầu thủ này dĩ nhiên biết rõ nguy cơ đó. Tuy nhiên, họ chỉ có thể nhắc nhở tránh ăn những thẻ không đáng có, chẳng hạn như tranh cãi với trọng tài, câu giờ hay ăn vạ… Còn vào trận đấu, nói chung không thể nói trước được điều gì.

Bóng đá không thể tránh khỏi va chạm, tranh chấp. Có khi chỉ 1 tích tắc chậm hơn đối phương, Duy Mạnh hay Trọng Hoàng có thể phải ăn thẻ, nhất là khi họ thi đấu ở khu vực phòng ngự, đối mặt với đội bóng được cho là mạnh nhất bảng như UAE.

Về phần tuyển Thái Lan, họ có 2 cầu thủ sẽ bị treo giò khi gặp Việt Nam nếu nhận thêm thẻ ở trận đấu Malaysia là Tristan Do và Tanaboon Ketsarat.

Nên xem

Đấu Malaysia, tuyển Thái Lan ngán nhất là… mặt cỏ
HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan đã lên kế hoạch để các cầu thủ có thể làm quen nhanh nhất với mặt cỏ của sân Bukit Jalil, khi đấu Malaysia tối 14/11 tới.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê