Mong đổi vận, Thái Lan đổi áo đấu Việt Nam

Mong đổi vận, Thái Lan đổi áo đấu Việt Nam

Tuyển Thái Lan vừa được thửa bộ trang phục áo đấu cực kỳ hoành tráng trước trận đại chiến với tuyển Việt Nam vào ngày 19/11.

Không biết có phải không anh em, nhưng mới đây tuyển Thái Lan vừa trình làng bộ trang phục mới, chắc là mong “đổi vận” trước trận tái đấu với tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022.

Sau trận thua muối mặt 1-2 trước Malaysia tại Bukit Jalil, thầy trò HLV Nishino đang phải chịu rất nhiều sức ép và đặc biệt thử thách tiếp theo của họ là chuyến làm khách không mấy dễ chịu trước tuyển Việt Nam.

Áo đấu mới của "Voi chiến" - Ảnh: FAT.

Không chỉ đổi áo mà mới đây sau khi có mặt tại Hà Nội, tuyển Thái Lan còn chi đậm để thuê sân tập riêng chứ không thèm tập sân mà VFF bố trí, với lý do là sợ lộ bài.

Với những chuẩn bị chu đáo như vậy mà trận tới đây để thua thầy trò HLV Park Hang-seo thì không còn gì để nói với “Voi chiến”.

Thầy trò HLV Akira Nishino sẽ có 2 ngày chuẩn bị cho trận đấu với chủ nhà Việt Nam, một trong số đó là buổi tập chính thức tại sân Mỹ Đình chiều 18/11.

Nên xem

Báo Thái Lan: Chúng tôi chưa bao giờ thua Việt Nam ở Mỹ Đình
Dù tuyển Thái Lan đang ở thế yếu hơn tại bảng G, nhưng truyền thông nước này đang rất tự tin trước đại chiến với Việt Nam vào ngày 19/11.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê