Lộ điểm yếu, Thái Lan phải đổi nhân sự đấu Việt Nam

Lộ điểm yếu, Thái Lan phải đổi nhân sự đấu Việt Nam

Theo những phân tích từ truyền thông Thái Lan, nhiều khả năng HLV Nishino sẽ có thay đổi lớn về nhân sự nơi hàng phòng ngự.

Sau chuỗi ngày được đưa lên mây, cuối cùng HLV Nishino phải trở về với thực tại khắc nghiệt của truyền thông Thái sau thất bại muối mặt 1-2 trước Malaysia anh em ạ.

Không thể phủ nhận, hàng phòng ngự của Thái Lan đã chơi quá tệ tại Bukit Jalil, và truyền thông Thái Lan không ngại chỉ đích danh 2 cái tên gây thất vọng đó là Tristan Do và Yusef Elias Dolah.

Cụ thể tờ SMM Sport đã kêu gọi ông Nishino nên sử dụng bộ đô Tanaboon Kesarat và Nitipong Selanon, những người đã đóng góp lớn vào chiến thắng của Thái Lan trước UAE trước đó.

HLV Nishino tiếp tục đối mặt với áp lực của truyền thông Thái Lan - Ảnh: Changsuek.

Cũng cần phải nói thêm, “Voi chiến” đang gặp những bất ổn về lực lượng điển hình như việc tiền vệ Thitipan Puangchan vẫn chưa bình phục chấn thương. Những tuyển thủ trẻ dần lộ rõ điểm yếu về kinh nghiệm khi đá ở những trận đỉnh cao như Ekanit Panya hay Supachok Sarachat.

Sau giai đoạn lượt đi, Thái Lan đã mất ngôi đầu bảng vào tay Việt Nam. Khoảng cách bây giờ của họ với thầy trò HLV Park Hang-seo đã là 3 điểm.

Rõ ràng, người Thái không muốn đội tuyển của mình phải nhận thêm một kết quả xấu nào nữa, nhất là trong màn tái đấu với tuyển Việt Nam vào ngày 19/11 sắp tới tại Mỹ Đình.

Ngày hôm nay (16/11), thầy trò HLV Akira Nishino sẽ đặt chân đến Việt Nam để chuẩn bị cho trận siêu kinh điển của khu vực Đông Nam Á sắp tới.

Nên xem

Chuyện thằng Nhô - Nguyễn Tuấn Anh
Nó, tên thật là Nguyễn Tuấn Anh nhưng mọi người thích gọi nó là Nhô, cái tên vắn tắt của tiền vệ tài hoa luôn ra sân với nụ cười thường trực, Ronaldinho. Và hôm qua, sau trận gặp UAE, người ta lại phải tìm một cái tên mới cho nó.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê