Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp Quốc gia 2019: Vòng xoáy định mệnh

Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp Quốc gia 2019: Vòng xoáy định mệnh

Lịch thi đấu vòng bán kết Cúp QG 2019 sẽ là những cuộc tranh tài hấp dẫn đang được mong đợi nhất ở thời điểm cuối của mùa giải.

Vòng xoáy định mệnh đã đẩy Hà Nội FC và CLB TP.HCM một lần nữa phải phân định thắng thua cho một danh hiệu danh giá của mùa giải, lần này là tại bán kết Cúp Quốc gia 2019. Đội bóng Thủ Đô có được lợi thế khi được chơi trên sân nhà Hàng Đẫy, xét về lực lượng thì Hà Nội FC cũng nhỉnh hơn với nhiều trụ cột đang thi đấu tại ĐTQG.

lich-thi-dau-vong-ban-ket-cup-quoc-gia-2019-vong-xoay-dinh-menh-hinh-1
CLB TP.HCM quyết phục thù Hà Nội FC tại Cúp Quốc gia 2019 - Ảnh: Duy Anh.

Tuy nhiên không thể nói trước được điều gì khi CLB TP.HCM sau ngôi vị Á quân tại V.League 2019 cũng đang hừng hực khí thế để phục thù tại Cúp Quốc gia 2019. HLV Chung Hae-seong đã phân phối lực lượng hết sực thận trọng ở các vòng đấu cuối của V.League và sớm có mặt tại Hà Nội tập luyện nhằm có sự chuẩn bị cao nhất cho trận đấu sắp tới.

Trận bán kết còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa B.Bình Dương vs Quảng Nam. Đội bóng đất Thủ chính là nhà vô địch của Cúp Quốc gia 2018, nhiệm vụ của họ lúc này không gì khác ngoài việc bảo vệ ngôi vô địch.

Trong khi đó, Về phía Quảng Nam, HLV trẻ Vũ Hồng Việt, người lên thay HLV Nguyễn Văn Phúc cũng đang rất muốn ghi dấu ấn trong lần đầu cầm quân ở một CLB chuyên nghiệp. Thế nên, dù không nói ra, nhưng việc vượt qua B.Bình Dương để có mặt ở trận chung kết là mục tiêu mà vị HLV trẻ này đang khao khát nhắm đến tại mặt trận Cúp QG.

lich-thi-dau-vong-ban-ket-cup-quoc-gia-2019-vong-xoay-dinh-menh-hinh-2
Lịch thi đấu bán kết Cúp Quốc gia 2019.

Nên xem

Tổng quan bán kết Cúp QG 2019: Cuộc chơi giờ mới vui
Bốn đại diện lọt vào bán kết Cúp Quốc gia 2019 đều thể hiện rõ quyết tâm muốn chinh phục danh hiệu này để khép lại một mùa giải tốt đẹp.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê