King's Cup 2019: Vé trận Thái Lan vs Việt Nam rẻ bất ngờ

King's Cup 2019: Vé trận Thái Lan vs Việt Nam rẻ bất ngờ

Ban tổ chức King's Cup 2019 đã chính thức mở bán vé trận Thái Lan vs Việt Nam để người hâm mộ sớm có điều kiện mua vé, xem các thần tượng thi đấu.

Vé trận Thái Lan vs Việt Nam trở nên rất nóng bởi tính chất quan trọng của trận đấu. Trận đấu này sẽ diễn ra ngày 5/6, đội thắng sẽ vào chung kết, tranh ngôi vô địch với tuyển Ấn Độ hoặc Curacao. Ngoài ra, cuộc đối đầu này cũng được xem là cơ hội để người Thái lấy lại thể diện.

Năm nay, các trận đấu King's Cup 2019 diễn ra tại sân Chang Arena ở Buriram, có sức chứa hơn 32.000 chỗ ngồi. Vé trận Thái Lan vs Việt Nam tại King's Cup đã được mở bán từ 10h sáng ngày 16/5 với các mức giá ưu đãi cho người hâm mộ. Các CĐV có thể mua 2 loại vé: 150 baht/vé (hơn 105.000 đồng) hoặc 300 baht/vé (hơn 210.000 đồng) để theo dõi 2 trận đấu vào mỗi ngày thi đấu 5 và 8/6.

king-cup-2019-ve-tran-thai-lan-vs-viet-nam-re-bat-ngo-hinh 1
Vé 4 trận đấu tại King's Cup 2019 đã được mở bán từ ngày 16/5. - Ảnh:Chụp màn hình.

Nên xem

King's Cup 2019: Khi Thái Lan lấy tuyển Việt Nam là thước đo
Sau khi có kết quả bốc thăm King's Cup 2019, ban huấn luyện, cầu thủ Thái Lan đều nóng lòng đánh bại tuyển Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

Người hâm mộ còn có thể chọn mua gói 480 baht (hơn 350.000 đồng) để theo dõi cả 4 trận đấu của giải. Những người chọn mua gói này cũng được giảm giá 5%. Ngoài ra, người hâm mộ khi thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng được ưu đãi giảm giá 3%...

Có thể thấy vé trận Thái Lan vs Việt Nam rất rẻ. Với gói xem 4 trận với mức hơn 350.000 đồng, trung bình mỗi trận đấu, người hâm mộ bỏ ra chưa đến 100.000 đồng. Đây là lần đầu tiên King's Cup được tổ chức tại sân Chang Arena - một trong những sân bóng hiện đại nhất Thai League.

king-cup-2019-ve-tran-thai-lan-vs-viet-nam-re-bat-ngo-hinh 2
Sân Chang Arena là sân nhà của Buriram United - CLB Xuân Trường đang thi đấu. - Ảnh:BUTD.

Nên xem

Thành Lương và Tuấn Anh: Xứng đáng lên tuyển Việt Nam?
HLV Park Hang-seo có ý muốn triệu tập Phạm Thành Lương (Hà Nội FC) và Nguyễn Tuấn Anh (HAGL) lên tuyển Việt Nam. Nhưng những con số thống kê của V.League Stats đã, đang phản đối ý định này.

Ngoài ý nghĩa tổ chức giải đấu truyền thống, năm nay ban tổ chức quyết định các trận đấu diễn ra ở Buriram - một tỉnh ở Đông Bắc Thái Lan còn có đích nhắm sâu xa. Theo đó, họ muốn thông qua giải đánh thức tình yêu của người hâm mộ ở khu vực bị cho là nghèo, còn kém phát triển này.

Vì thế, việc phát hành giá vé trận Thái Lan vs Việt Nam khá rẻ là một cách để ban tổ chức King's Cup 2019 phục vụ tốt hơn người hâm mộ.

kings-cup-2019-ve-tran-thai-lan-vs-viet-nam-re-bat-ngo-hinh 3
Lịch thi đấu King's Cup 2019. - Ảnh:Duy Anh.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam lại phải 'hít khói' Thái Lan
U23 và tuyển quốc gia Việt Nam cùng tập trung đã và đang khiến HLV Park Hang-seo tính toán không xuể, trong bối cảnh bóng đá Thái Lan đã lo liệu xong xuôi cho U19, U23 và tuyển quốc gia.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê