King's Cup: Ông Park phải đính chính không xem thường giải đấu

King's Cup: Ông Park phải đính chính không xem thường giải đấu

HLV Park Hang-seo có lời hẹn với truyền thông Thái Lan, để giải thích rõ về những phát biểu mang ý "xem thường King's Cup".

Chiều tối 2/6, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho King's Cup 2019, tại sân vận động tỉnh Buriram - tên địa phương: Khao Kradong. Sau buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã muốn dành ít phút để trả lời truyền thông Thái Lan.

Ý muốn của vị HLV người Hàn Quốc là giải thích rõ, ông không xem thường King's Cup 2019. Những phát biểu của ông trong buổi họp báo ngày 1/6 ở Việt Nam chỉ liên quan đến lịch trình di chuyển, cũng như là về đối thủ Thái Lan.

king-cup-ong-park-phai-dinh-chinh-khong-xem-thuong-giai-dau 1
Hình ảnh tuyển Việt Nam đến Thái Lan - Ảnh: SIAM

Phía các đơn vị truyền thông Thái Lan cũng đưa tin rằng: "HLV đội tuyển Việt Nam đã chấp nhận có cuộc phỏng vấn nhanh, để giải thích về những phát biểu gần đây của ông ấy liên quan đến King's Cup. Cuộc phỏng vấn sẽ diễn ra vào lúc 18h, trước buổi tập".

Tuy vậy, do không có nhiều phóng viên của các kênh truyền thông lớn và chính thống, HLV Park Hang-seo đã hoãn ý định, sẽ chờ đến buổi họp báo trước trận Thái Lan vs Việt Nam, vào đầu giờ chiều 4/6, để trả lời những vấn đề trên.

King's Cup là giải đấu nhằm tôn vinh nhà vua Thái Lan. Ở Thái Lan, những điều thuộc về Hoàng gia luôn rất được coi trọng và có ý nghĩa rất lớn với tinh thần người dân. 

Chiều ngày 3/6, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập làm quen sân Chang Arena vào lúc 19h30.

Nên xem

HLV Park Hang-seo: 'Thái Lan khó chịu vì thua Việt Nam'
Sáng 1/6 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo có buổi gặp gỡ truyền thông để chia sẻ thông tin về King's Cup.CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê