Không có chuyện Công Phượng quay về đá V.League

Không có chuyện Công Phượng quay về đá V.League

Đó là xác nhận từ phía CLB HAGL khi có nhiều ý kiến cho rằng nếu thử việc thất bại tại Pháp, Công Phượng sẽ trở về đá giai đoạn 2 của V.League 2019.

Sau khi kết thúc King’s Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam, Công Phượng cũng đã trở về nước để làm thủ tục xin phép cấp visa cho chuyến đi thử việc sắp tới của mình tại Pháp.

Dự kiến Nguyễn Công Phượng sẽ có một tháng thử việc tại Paris FC, CLB hiện đang thi đấu giải Ligue 2 nước Pháp. Thầy cũ của Công Phượng tại Học viện HAGL JMG, HLV Guillaume Graechen là người đích thân giới thiệu tiền đạo 24 tuổi đến thử việc tại Paris FC.

Công Phượng sẽ có 1 tháng thử việc tại Paris FC - Ảnh: Duy Anh

Tuy nhiên, cựu tiền đạo của Incheon United chỉ có 1 tháng để thuyết phục những nhà tuyển trạch viên của Paris FC. Đã dấy lên những lo ngại nếu thất bại thì Công Phượng sẽ phải ngồi chơi xơi nước ở giai đoạn còn lại của mùa giải.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 11/6: Lộ diện CLB thử việc Công Phượng ở châu Âu
Tiền đạo HA Gia Lai đang hoàn tất thủ tục xin Visa sang Pháp. Dự kiến Nguyễn Công Phượng sẽ có một tháng thử việc tại Paris FC, CLB hiện đang thi đấu giải Ligue 2 nước Pháp.

Vậy nên nhiều ý kiến dự đoán HAGL sẽ điền tên Công Phượng ở giai đoạn lượt về của V.League 2019 để đề phòng những rủi rỏ xảy ra với chân sút sinh năm 1995.

Tuy nhiên, theo quan điểm của bầu Đức, nếu không thành công khi đi thử việc ở Pháp, Công Phượng sẽ tiếp tục tìm những cơ hội thi đấu ở nước ngoài chứ không trở lại Việt Nam thi đấu tại V.League 2019.

Bầu Đức muốn tất cả cầu thủ của mình được thi đấu ở nước ngoài - Ảnh: Duy Anh

Cũng theo chia sẻ của CLB HAGL, có nhiều CLB ở châu Âu đã liên hệ muốn Công Phượng sang thử việc. Vì vậy nếu không thành công ở Pháp, tiền đạo tài hoa này sẽ tiếp tục tìm kiếm những cơ hội khác tại trời Âu.

Nên xem

Lộ diện 2 điểm đến tiềm năng của Công Phượng tại Pháp
Cả hai CLB đều đang chơi tại Ligue 2 sẽ là bến đỗ tiềm năng của Công Phượng trong chuyến thử việc tại Pháp lần này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê