Không cần 'Messi', tuyển Thái Lan vẫn có thể hạ UAE

Không cần 'Messi', tuyển Thái Lan vẫn có thể hạ UAE

Chấn thương của "Messi Thái" Chanathip Songkrasin không khiến HLV Akira Nishino đau đầu. Vì tuyển Thái Lan vẫn còn nhiều tài năng đủ hay để thay thế.

Xung quanh tuyển Thái Lan lúc này là câu hỏi, ai sẽ đủ sức gánh vác trọng trách mà Channathip Songkrasin để lại? Khi anh này vừa dính chấn thương phải nghỉ 2 tuần.

Truyền thông Thái Lan bủa vây HLV Akira Nishino và người đàn ông Nhật Bản này đã nhanh chóng trấn an. Bóng đá Thái Lan đâu có thiếu tài năng đâu mà mọi người phải lo.

khong-can-messi-tuyen-thai-lan-van-co-the-ha-uae 3
Tiền đạo Chananan Pombuppha sẽ được HLV Akira Nishino thử nghiệm trên hàng công tuyển Thái Lan. - Ảnh:FAT

Cụ thể là sau buổi tập chiều tối 7/10, HLV Akira Nishino đã trả lời về sự thay thế Chanathip như này: "Đúng là kiếm người thay cậu ấy khó khăn thiệt. Nhưng đừng lo quá, chúng ta đang có Teerasil Dangda, Supachok, Ekanit Panya, những cầu thủ có thể đáp ứng đủ yêu cầu của tôi. Ngoài ra còn có một nhân tố khác là Chananan Pombuppha".

"Tất nhiên tuyển UAE là một đối thủ khó nhằn với Thái Lan. Khi tôi phụ trách tuyển Nhật Bản cũng vẫn thấy điều đó mà. Nhưng như tôi đã nói, các bạn đừng lo lắng quá nhiều. Bóng đá Thái Lan có nhiều tài năng sáng giá mà tôi cần thời gian để hiểu rõ hết họ. Điều tôi muốn nhắn nhủ với tất cả là hãy tự tin vào bản thân mình".

Nên xem

Báo Thái Lan tự tin: 'Voi chiến' có ba 'Messi Thái' lận
Sau khi Chanathip Songkrasin gặp chấn thương và dưỡng 2 tuần, tuyển Thái Lan không thể hiện sự lo lắng, còn báo chí Thái Lan tự tin, không phải lo, chúng ta có tới 3 "Messi Thái".

Vào ngày 10/10, tuyển Thái Lan sẽ có trận giao hữu với Congo. Đây là dịp HLV Akira Nishino sẽ thử nghiệm vài nhân tố và đội hình cho tuyển Thái Lan, trước trận Thái Lan vs UAE, 19h ngày 15/10, sân Thammasat, Rangsit, Thái Lan.

Xem lại trận tuyển Thái Lan đá đúng chất "Voi chiến"

đè bẹp dí tuyển Indonesia

Nên xem

Bóng đá Thái Lan khủng hoảng HLV trưởng đội trẻ
Bóng đá Thái Lan học Việt Nam khi thuê ông Akira Nishino dẫn dắt U23, tuyển quốc gia. Tuy vậy, ở cấp độ U19 họ lại đang chưa thể tìm được vị thuyền trưởng xứng tầm.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê