Kết quả vòng 25 V.League: HAGL trụ hạng, Thanh Hóa tiếp tục thua

Kết quả vòng 25 V.League: HAGL trụ hạng, Thanh Hóa tiếp tục thua

Kết quả vòng 15 V.League chiều 19/10 có những kết quả không bất ngờ, khiến kết cục của giải đấu đã gần như được định đoạt. HAGL chính thức trụ hạng, còn Thanh Hóa tiến gần đến suất xuống hạng.

Trận TP.HCM vs HAGL rất đáng chú ý vì danh tiếng của 2 đội. Tuy nhiên do đã chắc chắn đoạt ngôi á quân V.League, đội chủ nhà TP.HCM có nhiều xáo trộn về đội hình để tiếp đón đội khách. Họ muốn giữ quân để đá bán kết Cúp Quốc gia.

HAGL do vẫn cần điểm để chắc suất trụ hạng nên vẫn tung đội hình mạnh nhất. Đội trưởng Tuấn Anh hồi phục chấn thương đá chính ngay từ đầu. Với lối chơi quyết tâm hơn, HAGL tạo ra nhiều cơ hội ghi bàn. Đến phút 62, đội bầu Đức dẫn bàn. Văn Thanh bị đồng đội tại đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Tuấn phạm lỗi trong vòng cấm.

ket-qua-vong-25-vleague-hagl-tru-hang-thanh-hoa-tiep-tuc-thua-hinh 1
Kết quả bóng đá vòng 25 V.League 2019 - Ảnh:Chụp màn hình.

Nên xem

Video clip: HLV Nam Định lao vào sân ăn mừng suất trụ hạng
HLV Nguyễn Văn Dũng lao vào sân ăn mừng bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 trước Hải Phòng của Diogo. Với 3 điểm quý giá cùng kết quả có lợi từ các trận đấu cùng giờ, Nam Định đã chắc suất trụ hạng V.League 2019.

Trên chấm 11m, Hồng Duy dễ dàng ghi bàn cho đội nhà. Tuy nhiên sau đó chính lại phạm lỗi với Phi Sơn trong vòng cấm. Để rồi cũng chính Phi Sơn ghi bàn penalty, gỡ hòa 1-1. Tuy nhiên, cuối cùng HAGL cũng thắng trận, với thêm 1 bàn thắng từ chấm 11m. Văn Thanh thực hiện thành công sau khi Hữu Tuấn phạm lỗi phút 85.

Trắng trận 2-1, HAGL có 32 điểm, chính thức trụ hạng khi hơn Thanh Hóa và Khánh Hòa 7 điểm, trong khi V.League chỉ còn 1 vòng đấu. Ở nhóm cuối bảng, Nam Định cũng chắc suất ở lại V.League khi thắng Hải Phòng 2-1 trên nhà và có 31 điểm.

Thanh Hóa tiến gần đến việc… xuống hạng. Trên sân nhà, họ thi đấu bạc nhược, thua Viettel 1-3. Đội bóng xứ Thanh có cơ hội để ghi bàn, nhưng khi được hưởng penalty, ngoại binh Gramoz cũng thực hiện hỏng.

ket-qua-vong-25-vleague-hagl-tru-hang-thanh-hoa-tiep-tuc-thua-hinh 2
HAGL đã trụ hạng sớm 1 vòng đấu. - Ảnh:Duy Anh.

Nên xem

Video clip: Khán giả Thanh Hóa thất vọng bỏ về sớm vì đội nhà thua bạc nhược Viettel
Sau khi Bruno ghi bàn thắng thứ hai cho Viettel, khán giả Thanh Hóa đã thất vọng bỏ về khi trận đấu chỉ mới bước sang phút 60. Kết quả chung cuộc trận này Thanh Hóa thua Viettel 1-3.

Đây là trận thua thứ 9 của Thanh Hóa ở 10 trận gần đây. Kết quả này khiến họ có 25 điểm và tiếp tục đứng áp chóp trên bảng xếp hạng. Với phong độ tệ hại như lúc này, cửa xuống hạng của Thanh Hóa rất rõ rồi.

Sanna Khánh Hòa đã không tận dụng được cơ hội để bứt lên khỏa vị trí cuối bảng. Trên sân nhà, họ hòa đáng tiếc Sài Gòn FC 0-0. Với 25 điểm bằng với Thanh Hóa, đội bóng phố Biển phải thắng trận cuối trên sân HAGL và cầu mong đối thủ không thắng trên sân Bình Dương.

Theo quy định, đội đứng cuối bảng V.League sẽ xuống hạng Nhất. Còn đội áp chót đá trận play-off với Phố Hiến để xác định đội thi đấu ở V.League 2020.

Nên xem

Bảng xếp hạng V.League 2019 mới nhất sau 25 vòng đấu: HAGL trụ hạng rồi!
Cập nhật bảng xếp hạng V.League 2019 mới nhất sau 25 vòng đấu. HAGL đã chính thức trụ hạng, bỏ xa tới 7 điểm so với vị trí phải đá play-off, trong khi V.League 2019 chỉ còn 1 vòng đấu nữa. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê