Incheon United mong Công Phượng không chấn thương tại King's Cup 2019

Incheon United mong Công Phượng không chấn thương tại King's Cup 2019

Sáng nay, Fanpage chính thức của CLB Incheon United đăng tải thông báo về việc Công Phượng sẽ trở về tập trung cùng tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019.

Ngoài việc gửi lời chúc mừng đến Công Phượng khi được triệu tập cùng tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019, các fan của đội bóng Hàn Quốc cũng không quên nhắn nhủ "mong Công Phượng không gặp phải chấn thương nào khi trở lại CLB".

Công Phượng được Icheon United chúc mừng khi trở về ĐTQG - Ảnh: Incheon Utd

Công Phượng và các đồng đội tại Incheon United đang gặp rất nhiều khó khăn sau chuỗi trận tệ hại của đội. Incheon Untied đang là đứng cuối bảng xếp hạng tại K.League 2019 với 6 điểm qua 13 vòng đấu.

Nên xem

CHÍNH THỨC: Danh sách tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019
HLV Park Hang-seo đã chính thức công bố danh sách tuyển Việt Nam lên đường tham dự King's Cup 2019.

Tuy vậy, tiền đạo người Việt Nam vẫn nhận được những lời khen của tân HLV You Sang-chul: "Công Phượng không tệ nhưng tôi nghĩ cần thêm thời gian để điều chỉnh. Cậu ấy có kỹ thuật tốt nhưng hơi yếu về mặt chiến thuật".

Ngoài việc phải chia tay Công Phượng về phục vụ ĐTQG, Incheon United trong những ngày tới cũng sẽ mất đi chân sút chủ lực Mugosa.

Tiền đạo chủ lực Mugosa cũng trở về ĐTQG để tham dự vòng loại Euro 2020 - Ảnh: Incheon Utd

Tiền đạo người Montenegro cũng trở về đội tuyển để tham dự vòng loại Euro 2020.

Trong ngày hôm nay, Công Phượng sẽ cùng các đồng đội sẽ có chuyến làm khách đầy khó khăn trước Jeju United tại vòng 14 K.League 2019.

Nên xem

Tuyển Việt Nam dự King’s Cup: Những mối lo của HLV Park Hang-seo
HLV Park Hang-seo chưa làm mới tuyển Việt Nam tại King's Cup 2019. Ông tin tưởng những gương mặt cũ, nhưng điều đó cũng khiến ông đối diện với nhiều nỗi âu lo.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê