Huyền thoại bóng đá Việt Nam cảnh báo đội tuyển Curacao

Huyền thoại bóng đá Việt Nam cảnh báo đội tuyển Curacao

Trận chung kết King's Cup 2019, Việt Nam đấu với Curacao, sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6. Huyền thoại bóng đá Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn đã có những chia sẻ trước trận.

Huyền thoại bóng đá Việt Nam - Nguyễn Hồng Sơn đã đến Buriram để cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu tại King's Cup 2019.

huyen-thoai-bong-da-viet-nam-canh-bao-doi-tuyen-curacao 1
Cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn đang có mặt tại Buriram để cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu tại King's Cup 2019. - Ảnh: Thủ Khúc

Nhận định sau trận Thái Lan vs Việt Nam (0-1), cựu tiền vệ tài hoa một thời nói: "Đội tuyển Thái Lan hiện nay so với thời của tôi có vẻ hơi thiếu kinh nghiệm, bản lĩnh thi đấu. Họ cũng không quái và sẵn sàng quyết liệt trên mức cần thiết".

"Nhìn chung điểm khác biệt của đội tuyển Việt Nam là HLV Park Hang-seo. Ông ấy tạo được nét riêng cho lối chơi. Điển hình như việc các hậu vệ đã không chỉ nhăm nhăm phá bóng khi bị gây áp lực. Các hậu vệ đã bình tĩnh giữ bóng, chuyền bóng phối hợp. Cái quan trọng nữa là sự đoàn kết, sự thấu hiểu lối chơi. Đây là điều giúp các tuyến của đội tuyển Việt Nam thi đấu gắn kết, nhuần nhuyễn hơn".

Nên xem

Đối thủ tuyển Việt Nam: Đội tuyển bóng đá Curacao là nước nào?
Đối thủ của ĐT Việt Nam tại trận chung kết King’s Cup 2019 sắp tới là đội tuyển bóng đá Curacao, một nước nằm ở khu vực Trung Mỹ còn khá xa la với NHM Việt Nam.

Nhận định trước trận Việt Nam đấu với Curacao, chung kết King's Cup 2019, huyền thoại Hồng Sơn cảnh báo tuyển Curacao đừng nên chủ quan trước thầy phù thủy Park Hang-seo:

"Curacao chắc hẳn sẽ tiếp tục chọn lối chơi thiên về thể lực, thể hình. Đội tuyển Việt Nam hưởng lợi một chút là đã được xem Curacao đấu với Ấn Độ ra sao. Ban huấn luyện chắc chắn đã có phương án để không bị rơi vào tình cảnh lép vế hoàn toàn như Ấn Độ".

"HLV Park Hang-seo thực sự là một thầy phù thủy trong cách sử dụng nhân sự. Tôi nghĩ ông Park sẽ chọn lối đá ru ngủ, đưa đối phương vào bẫy và sử dụng những mũi nhọn tấn công có tính đột phá cao. Bởi nếu chơi trực diện thì chắc hẳn sức mạnh tranh chấp của chúng ta không lại được những cầu thủ chơi bóng ở châu Âu của Curacao".

huyen-thoai-bong-da-viet-nam-canh-bao-doi-tuyen-curacao 3
Đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần tốt sau trận thắng 1-0 Thái Lan, King's Cup 2019. - Ảnh:Hoàng Tùng

Trận chung kết King's Cup 2019, Việt Nam đấu với Curacao, sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 8/6. Hiện đội tuyển Việt Nam có tinh thần rất tốt, cởi bỏ được nhiều áp lực sau chiến thắng 1-0 Thái Lan.

Nên xem

Chung kết King’s Cup 2019: Tuyển Việt Nam quyết gây sốc cho Curacao
Chung kết King’s Cup 2019 đánh dấu lần thứ 2 tuyển Việt Nam vào đến đến trận đấu cuối cùng tranh ngôi vô địch. Đối thủ của họ là đội bóng còn khá xa lạ Curacao. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 8/6 trên sân Chang Arena, Buriram. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê