Hùng Dũng tăng giá gấp 10 lần, vượt mặt Công Phượng và Văn Hậu

Hùng Dũng tăng giá gấp 10 lần, vượt mặt Công Phượng và Văn Hậu

Nhờ vào màn trình diễn xuất sắc trong năm qua đến nay, giá trị của tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đã tăng vọt trên chuyên trang định giá cầu thủ Transfermarkt.

Hùng Dũng là ngôi sao sáng giá của Hà Nội FC và các đội tuyển Việt Nam. Trong năm 2019, anh đã giành huy chương vàng SEA Games 30. Anh cũng là chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng khi vượt mặt đồng đội Quang Hải.

Chính vì những thành tích đó, giá trị của Hùng Dũng đã tăng gấp 10 lần trên trang Transfermarkt. Hiện tại, Hùng Dũng được định giá khoảng 225.000 bảng (khoảng 6.5 tỷ đồng). Trước đó, tiền vệ này chỉ có giá 25.000 bảng.

Hung-Dung-tang-gia-gap-10-lan-vuot-mat-Cong-Phuong-va-Van-Hau-anh-1
Giá trị của Hùng Dũng đã tăng cao. 

Với giá trị mới này, Hùng Dũng đang là cầu thủ đắt thứ 4 ở Việt Nam sau Quế Ngọc Hải, Tiến Linh (300.000 bảng) và Quang Hải (250.000 bảng).

Thủ thành Đặng Văn Lâm, người đang thi đấu cho Muangthong United, cũng đã rớt giá xuống còn 200.000 bảng.

Những ngôi sao đã và đang thi đấu ở châu Âu như Công Phượng (200.000 bảng) và Văn Hậu (150.000 bảng) không thể so sánh với Hùng Dũng.

Hung-Dung-tang-gia-gap-10-lan-vuot-mat-Cong-Phuong-va-Van-Hau-anh-2
Hùng Dũng giành HCV SEA Games 30.

Cách đây không lâu, Giám đốc kinh doanh toàn cầu của giải J-League là Kei Koyama tin rằng Hùng Dũng đủ khả năng để thi đấu tại Nhật Bản. Ông cho biết: "Quang Hải từng giành Quả bóng Vàng Việt Nam. Một QBV khác là Hùng Dũng. Họ đủ sức đá ở J-League. Họ đều là những cầu thủ tiềm năng, có thể tỏa sáng khi sang chơi ở J-League".

Ông Kei Koyama đánh giá cao sự toàn diện và tố chất thủ lĩnh của Hùng Dũng, những yếu tố giúp anh chơi tốt ở các nền bóng đá hiện đại.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê