Hóng tin nóng: Xuân Trường sẽ qua Bỉ cùng Công Phượng

Hóng tin nóng: Xuân Trường sẽ qua Bỉ cùng Công Phượng

Nóng hổi vừa đọc vừa thổi nè anh em. Dạo một vòng về thương vụ Công Phượng sang CLB Sint Truident của Bỉ, mình phát hiện ra Xuân Trường cũng đang trong diện chuẩn bị.

Vài ngày sau buổi lễ ký kết hợp đồng giữa Công Phượng với CLB Sint Truident của Bỉ, tiền đạo số 10 của tuyển Việt Nam đã được trang định giá cầu thủ uy tín - Transfermarkt cập nhật giá trị, đang ở mức 150.000 euro, tương đương 3,89 tỷ đồng.

hong-tin-nong-xuan-truong-se-qua-bi-cung-cong-phuong 2
Công Phượng bắt đầu chinh phục trời Âu ở Bỉ, trong màu áo CLB Sint Truident. - Ảnh:Hoàng Tùng

Một chi tiết thú vị nữa mà có lẽ ít anh em để ý, Transfermarkt còn chính thức ghi nhận Công Phượng được đại diện bởi công ty JEB Entertainment. Sự bất ngờ bắt đầu từ đây.

Tìm theo đúng tên trên và vào được trang web của họ, mình sửng sốt khi bắt gặp cái tên Lương Xuân Trường nằm trong danh sách "thân chủ người nước ngoài" của JEB. Điều này thật bất thường đó anh em. Vì thông tin này chưa được thông báo rộng rãi đến các trang thống kê như Transfermarkt - chưa điền tên Xuân Trường vào danh sách "thân chủ" của JEB.

Đây như một động thái để chuẩn bị cho lần xuất ngoại nữa của Lương Xuân Trường. Không có lý do gì mà Xuân Trường đột ngột xuất hiện trên trang chủ của JEB như vậy cả. Vì JEB là công ty đại diện có tí "số má" ở Nhật Bản. Rất có khả năng HAGL sẽ thực hiện thêm một bom tấn chuyển nhượng, sau khi kết thúc mùa giải V.League 2019.

Nên xem

5 điều Công Phượng phải biết để thành công tại CLB Bỉ
Công Phượng không sợ thất bại khi chuyển sang khoác áo Sint-Truiden. Nhưng điều đó không có gì đảm bảo anh sẽ… thành công tại CLB đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Bỉ.

JEB nắm trong tay nhiều cầu thủ sẽ là niềm hi vọng của U23 Nhật Bản ở Olympic Tokyo 2020, như trung vệ Takehiro Tomiyasu (Bologna vừa mua với giá 7 triệu euro), thủ môn gốc Tây Ban Nha - Louis Thébault Yamaguchi, tiền vệ công Yuta Kamiya, tiền đạo Koki Ogawa, tiền đạo Ren Komatsu,... Vài tuyển thủ Nhật Bản như trung vệ Yugo Tatsuta, Tomoki Iwata, Tomoaki Makino, tiền vệ Taishi Matsumoto,...

Công ty này cũng đang đại diện cho đội trưởng tuyển Thái Lan - hậu vệ Theerathon Bunmathan, đang khoác áo Yokohama F-Marinos ở J.League 1.

Sau đây là những thông tin của Công Phượng, Xuân Trường được đăng tải trên trang chủ của JEB "En tơ tai mần". 

hong-tin-nong-xuan-truong-se-qua-bi-cung-cong-phuong 3
Danh sách các "thân chủ người nước ngoài". 
hong-tin-nong-xuan-truong-se-qua-bi-cung-cong-phuong 4
"Thân chủ" Công Phượng. 
hong-tin-nong-xuan-truong-se-qua-bi-cung-cong-phuong 5
Xuân Trường bất ngờ có tên. 

Nên xem

Video clip: Màn trình diễn của Xuân Trường ngày trở lại HAGL
Phút thứ 72, Lương Xuân Trường được HLV Lee Tae-hoon của HAGL tung vào sân thay thế trung vệ Hoàng Lâm. Đây là trận đấu đầu tiên của Xuân Trường tại V.League 2019.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê