HLV U23 Brunei chuẩn bị đá với U23 Việt Nam từ năm ngoái

HLV U23 Brunei chuẩn bị đá với U23 Việt Nam từ năm ngoái

HLV Mohamad Darus Bin Tanjong hy vọng các học trò chơi hết mình sau quãng thời gian chuẩn bị chu đáo.

Ông Tanjong nhận được ít câu hỏi hơn nhiều so với đồng nghiệp Park Hang Seo trong cuộc họp báo trước vòng loại U23 châu Á. 

HLV của U23 Brunei chỉ nhận được ba câu hỏi trong cuộc họp báo trước trận gặp U23 Việt Nam - Ảnh: Duy Anh.

Tuy nhiên, chiến lược gia của U23 Brunei lại biết cách gây chú ý bằng những câu trả lời thú vị kèm theo nụ cười luôn nở trên môi.

"U23 Brunei đến đây để chơi với tinh thần cao nhất và khát vọng lớn nhất", HLV Tanjong khẳng định. "Chúng tôi đặt mục tiêu chơi tốt từng trận. Để làm điều đó, chúng tôi phải gây bất ngờ cho các đối thủ. Chúng tôi đã chuẩn bị cho điều đó".

Nên xem

HLV U23 Thái Lan muốn cho U23 Việt Nam thấy đẳng cấp thực sự
Thuyền trưởng của Thái Lan cho rằng việc không chịu áp lực sẽ giúp đội bóng của ông phô diễn được hết sức mạnh.

Khi được hỏi về quá trình chuẩn bị cho giải đấu, thuyền trưởng của U23 Brunei tiết lộ: "Chúng tôi chuẩn bị từ năm ngoái bằng cách nghiên cứu kỹ lối chơi và phong độ của các đối thủ. Đội bóng đã theo dõi họ từ năm ngoái tới năm nay để thu thập thông tin".

Nhận định về những cá nhân nổi bật của U23 Việt Nam, ông Tanjong nói: "Gặp U23 Việt Nam ở trận đầu tiên là điều chúng tôi mong chờ. Tôi không chú ý vào một cầu thủ nào của các bạn. Theo tôi, tất cả các cầu thủ U23 Việt Nam đều quan trọng".

Ông Tanjong luôn tươi cười trong buổi họp báo và tin rằng đội nhà sẽ gây bất ngờ - Ảnh: Duy Anh.

U23 Brunei tới Hà Nội mà không có chân sút đáng chú ý nhất là Faiq Bolkiah - cầu thủ được cho là giàu nhất hành tinh và là con bài quan trọng khi đang khoác áo đội trẻ Leicester City.

"Tôi không muốn nói về một cá nhân. Chúng tôi ở bảng rất khó nhưng chắc chắn sẽ chiến đấu đến cùng, ngay từ trận đầu tiên với U23 Việt Nam. Chúng tôi hy vọng sẽ chơi tốt và đạt được mục tiêu đề ra", HLV Tanjong nhấn mạnh.

Nên xem

HLV U23 Indonesia tiếc nuối Công Phượng và Xuân Trường
HLV Indra Sjafri cho rằng sự vắng mặt của những ngôi sao như Xuân Trường và Công Phượng là điều đáng tiếc ở giải năm nay.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê