HLV trưởng HAGL: Tôi không hiểu được bầu Đức nghĩ gì

HLV trưởng HAGL: Tôi không hiểu được bầu Đức nghĩ gì

HLV trưởng HAGL - ông Lee Tae-hoon chia sẻ điều trên khi được hỏi về khả năng ông bị sa thải. Đơn giản là bởi trước giờ, khi HAGL tệ hại là sẽ "thay tướng".

Trận Sài Gòn đấu với Hoàng Anh Gia Lai (3-1), vòng 23 V.League 2019. Những ai yêu mến đội bóng hẳn sẽ buồn vì kết quả, chưa đủ, họ cũng sẽ lo lắng cho HLV trưởng Lee Tae-hoon, một người đủ năng lực để HLV Park Hang-seo gọi lên làm trợ lý.

hlv-truong-hagl-toi-khong-hieu-duoc-bau-duc-nghi-gi 2
Toàn đội HAGL cần siết chặt tay nhau vượt qua cơn bão giông mang tên "trụ hạng V.League" - Ảnh: Duy Anh

Họp báo sau trận đấu, bất chợt một câu hỏi có lẽ là muốn đưa cái tên của bầu Đức lên, hỏi thẳng ông Lee về khả năng ông ấy bị sa thải. Ông Lee Tae-hoon với tính cách như một HLV Hàn Quốc khác ở V.League là HLV Chung Hae-seong, thẳng thẳn vì sự phát triển chung, ông Lee đủ khéo để nói như sau:

"Đến giờ phút này, tôi không biết được suy nghĩ của ông chủ đội bóng (bầu Đức) là như thế nào. Theo những gì tôi thấy, lãnh đạo vẫn tin tưởng và ủng hộ tối đa, ít nhất là xong mùa giải 2019 sẽ không có gì xảy ra. Sau đó chúng tôi sẽ cùng ngồi lại để tìm ra giải pháp, cùng tìm ra cách vượt qua giai đoạn cực kỳ khó khăn này".

Nên xem

Video clip: Hậu vệ HAGL 'tấu hài' cực mạnh khiến thủ môn Sài Gòn tức điên
Hậu vệ Trương Trọng Sáng (HAGL) đã có một hành động hài hước khiến khán giả sân Thống Nhất không thể nhịn cười.

Lưu ý chỗ này nữa, là ông Lee nói trả lời câu trên sau khi đã thẳng thắn: "Chúng tôi vẫn còn 3 trận đấu nữa, kiếm cỡ 5-6 điểm nữa để chắc chắn trụ hạng. Cơ hội cho chúng tôi vẫn nhiều. Điều nên tập trung là cả đội không từ bỏ mục tiêu chung, cùng nhau vượt qua giải đoạn khó khăn này".

Vậy mới nói, HLV Lee Tae-hoon chắc chắn đã có mục tiêu riêng của bản thân, phải làm sao để HAGL không rớt hạng hoặc không phải tranh suất play-off với khả năng chỉ 50-50. Ông Lee giữ mục tiêu như thế, và ý ông về "ông chủ đội bóng" như một nước cờ, à, tôi đang cố gắng như vậy đó, ông chủ xem sao nha.

Lịch thi đấu HAGL V.League 2019 còn 3 trận đấu, gặp TP.HCM, Hải Phòng và Sanna Khánh Hòa. Đây đều là những trận "rất khoai". Vì vậy, điều tốt nhất lúc này với đội bóng phố Núi, hãy siết chặt tay nhau. Đừng từ bỏ mục tiêu.

Mọi người xem lại trận đấu trong link dưới đây nhé. 

Nên xem

Video clip: Văn Toàn đơn độc, HAGL áp sát nhóm xuống hạng
Văn Toàn tỏ ra khá đơn độc trên hàng công HAGL, đội bóng Phố Núi thua đậm Sài Gòn FC 1-3 tại vòng 23 V.League 2019.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê