HLV Park phản pháo thông tin mình 'vòi tiền' VFF

HLV Park phản pháo thông tin mình 'vòi tiền' VFF

Trong buổi phỏng vấn ngắn trong buổi tập chiều nay của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã chính thức lên tiếng về những những bài báo viết về tương lai của mình với bóng đá Việt Nam.

HLV Park Hang-seo đang cùng U23 Việt Nam có đợt triệu tập ngắn ngày để chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 2019. Vấn đề lương bổng, tương lai của chiến lược gia Hàn Quốc với bóng đá Việt Nam đang là đề xôn xao nhất ở thời gian qua.

Đã có nhiều trang tin, diễn đàn mạng xã hội của Việt Nam và Hàn Quốc liên tục đưa ra những số tiền mà HLV Park sẽ được nhận nếu như đặt bút ký vào hợp đồng mới.

Những con số không tưởng được đưa lên khiến dư luận hết sức xôn xao. Có người nói ông Park không nên đòi hỏi quá cao khi ông đang có tất cả tại Việt Nam.

Ông Park chia sẻ mình chưa bao giờ nói về chuyện tiền lương - Ảnh: Duy Anh

Điều này khiến HLV Park ngày hôm nay phải dành ra hơn 10 phút để lên tiếng trước truyền thông.

Ông mở đầu đầy đanh thép: "Tôi và người đại diện chưa bao giờ đề cập số tiền lương cụ thể, tôi không biết VFF có nói gì ko, với những nguồn thông tin dự đoán thiếu cơ sở ở hiện tại đã tạo nên một hiểu lầm theo hướng tiêu cực".

Nên xem

HLV Park Hang-seo cần tầm nhìn hơn tiền, VFF tính đi!
HLV Park Hang-seo nói rõ tiền không phải ưu tiên số 1 của ông trong việc gia hạn hợp đồng. Ưu tiên của ông nằm ở chiến lược dài hạn, cụ thể của VFF để ông có thể tạo ra nền tảng tốt nhất cho bóng đá Việt Nam.

Nói thể để biết, những ngày qua ông Park và người đại diện Lee Dong-jun chưa lên tiếng chính thức với bất kỳ phương tiện nào. Bởi ông cũng đã nói: "Cho đến ngày hôm nay, người đại diện của tôi mới có 1 lần duy nhất làm việc với VFF.

Gần đây tôi cũng đã đọc được một số tờ báo ở Hàn Quốc và Việt Nam viết về bản hợp đồng sắp tới của tôi với bóng đá Việt Nam, nhưng tất cả chỉ là dự đoán không có căn cứ.

Tôi không biết họ lấy thông tin ở đâu mà lại viết một cách phỏng đoán như vậy, điều này khiến tôi rất khó xử".

HLV Park sẽ có ít ngày để kiểm tra năng lực của các cầu thủ mới tại U22 Việt Nam - Ảnh: Duy Anh

Cuối cùng, HLV Park Hang-seo mong giới truyền thông cần thận trọng và chính xác hơn trong việc đưa ra những thông tin về ông và người đại diện. Bản thân ông Park cũng đã yêu cầu mọi cuộc đàm phán tiếp theo giữa ông và VFF sẽ có thông cáo báo chí bằng văn bản gửi đến truyền thông.

Trở lại đợt tập trung chuẩn bị cho U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo cũng cho rằng đây chỉ là đợt để ông kiểm tra năng lực một số tuyển thủ mới nhằm có những bổ sung cần thiết cho đội hình tại SEA Games 2019.

Trong tháng 7 và 8, đội sẽ còn 2 đợt tập trung ngắn ngày nữa, trước khi bước vào đợt tập trung dài ngày trong tháng 9 với bản danh sách lên đến 30 cầu thủ.

Nên xem

HLV Park Hang-seo lên tiếng: ‘Tôi không đòi yêu sách về lương’
​Trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu đầu tiên xung quanh việc gia hạn hợp đồng của mình với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê