HLV Park Hang-seo thay đổi chiến thuật thất bại

HLV Park Hang-seo thay đổi chiến thuật thất bại

Bàn thua trong trận Indonesia vs Việt Nam (1-3) là lời cảnh báo với riêng cá nhân HLV Park Hang-seo. Chính ông cũng đã thừa nhận điều này khi trả lời phỏng vấn ở khu vực mixed zone sau trận.

Lý do Việt Nam thắng mà ông Park không vui hết cỡ là đây nè! HLV Park Hang-seo đã có những thay đổi chiến thuật cho tuyển Việt Nam, trong trận thắng 3-1 Indonesia, vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, thử nghiệm này đã bất thành ngay lần đầu tiên, với 1 bàn thua.

HLV Park Hang-seo đã thử nghiệm bộ đôi tiền đạo Tiến Linh, Việt Phong vài phút trong trận Indonesia 1-3 Việt Nam - Ảnh: Hoàng Tùng

Trả lời số ít truyền thông ở khu mixed zone sau trận Indonesia vs Việt Nam, HLV Park trả lời như sau khi được hỏi về chiến thuật mà ông đã sử dụng: "Đúng thật là chúng tôi đã có thử nghiệm sơ đồ 3-5-2, tuy nhiên các cầu thủ không quen và phải chuyển lại 3-4-3. Điều quan trọng nhất vẫn là các cầu thủ phải hiểu rõ vị trí và nhiệm vụ trên sân".

HLV Park Hang-seo cho biết: "Tôi đã có kế hoạch cho Công Phượng ra sân thi đấu. Tuy nhiên, cậu ấy lại bị đau nhẹ ở gối khi khởi động".

Khi được hỏi về kết quả bốc thăm SEA Games 2019, ông Park thẳng thừng: "Để mai nói chưa muộn mà".

Nên xem

Highlights trận Indonesia 1-3 Việt Nam: Thắng dễ không tưởng
Các hậu vệ Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh thay phiên nhau giúp Việt Nam đè bẹp Indonesia 3-1 tại vòng loại thứ hai World Cup 2022.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê