HLV Park Hang-seo lên tiếng: ‘Tôi không đòi yêu sách về lương’

HLV Park Hang-seo lên tiếng: ‘Tôi không đòi yêu sách về lương’

​Trở về quê nhà Hàn Quốc nghỉ ngơi, HLV Park Hang-seo đã có những phát biểu đầu tiên xung quanh việc gia hạn hợp đồng của mình với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

HLV Park Hang-seo đã về Hàn Quốc để nghỉ ngơi 1 tuần. Việc đàm phán với VFF được ông ủy thác cho công ty đại diện, cụ thể là người đại diện Lee Dong-jun. Nhưng đến lúc này, hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất để công bố rộng rãi đến truyền thông.

Xung quanh tương lai của HLV Park Hang-seo tuyển Việt Nam xuất hiện nhiều tin đồn về việc mức lương ông yêu cầu khá cao, là 50.000 USD/tháng đến 100.000 USD/tháng? Công ty đại diện của ông đã đưa ra thông cáo để đính chính.

hlv-park-hang-seo-len-tieng-toi-khong-doi-yeu-sach-ve-luong-hinh 1
HLV Park Hang-seo cùng bóng đá Việt Nam làm nên lịch sử trong năm 2018 với chức vô địch AFF Cup, á quân U23 châu Á, bán kết ASIAD. - Ảnh:Hoàng Tùng.

Nên xem

Báo Hàn đưa tin: Hợp đồng ông Park đã chốt vào ngày 19/6
Tờ DongA đã có những tiết lộ xung quanh vấn đề thương thảo hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo. Nhiều tình tiết mới được hé lộ, và khả năng tái ký là rất cao.

Về phía ông Park, rất nhanh chóng ông cũng đưa ra phát biểu với tờ Joongang Ilbo với đại ý bản thân mình không hề đưa ra những yêu sách về tiền lương với VFF. Thông tin này nghe chừng quá vui rồi.

Ông nói: “Tôi cảm thấy mọi thứ như một giấc mơ trong năm 2018. Tôi cảm thấy thích thú và được yêu thương. Tôi chưa bao giờ có những đòi hỏi về tiền lương, hay đưa ra những yêu cầu có lợi cho mình”.

Trước đó theo báo giới Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo và VFF về cơ bản đã thỏa thuận xong về việc gia hạn hợp đồng vào ngày 19/6. Việc người đại diện Lee Dong-jun đích thân sang Việt Nam là để thống nhất các điều khoản cuối cùng và cũng có thể là làm việc liên quan đến các trợ lý.

hlv-park-hang-seo-len-tieng-toi-khong-doi-yeu-sach-ve-luong-hinh 2
HLV Park Hang-seo muốn gắn bó lâu hơn với bóng đá Việt nam. - Ảnh:Hoàng Tùng.

Nên xem

Đại diện của ông Park đính chính không đòi lương triệu đô
Công ty đại diện của HLV Park Hang-seo đã chính thức có thông cáo báo chí, để khẳng định họ không hề đòi VFF phải trả mức lương lên tới triệu đô cho vị HLV người Hàn Quốc.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo có hàng loạt các phụ tá người Hàn Quốc làm việc toàn thời gian hoặc theo các đợt tập trung như Lee Young-jin, Kim Han-yoon, Choi Yu-joung hay Lee Tae-hoon. Họ cũng sẽ có những đãi ngộ nhất định khi ông Park gắn bó lâu hơn với VFF.

Nói chung mọi người ạ, chuyện đàm phán gia hạn hợp đồng vốn rất phức tạp. Có thể công ty đại diện đang chơi chiêu để làm sao có lợi nhất cho mình.

Nên xem

Lương HLV Park Hang-seo: 100.000 USD/tháng là chuyện hoang đường!
Lương HLV Park Hang-seo trong trường hợp gia hạn thành công với VFF đang được bàn tán xôn xao. Công ty đại diện của ông từ Hàn Quốc rất nhanh chóng trấn an dư luận.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê