HLV Park Hang-seo làm đại sứ quảng bá thức ăn, trái cây Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo làm đại sứ quảng bá thức ăn, trái cây Hàn Quốc

HLV Park Hang-seo, người dẫn dắt tuyển Việt Nam cũng chịu trách nhiệm làm đại sứ quảng bá các sản phẩm nông nghiệp, thực phẩm cho phía Hàn Quốc.

Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc hôm nay 25/4 đồng loạt đưa thông tin về trọng trách mới của HLV Park Hang-seo. Theo đó, chiến lược gia sinh năm 1959 được bổ nhiệm làm Đại sứ xúc tiến Nông nghiệp và Thực phẩm Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Theo Yonhap, Việt Nam là thị trường xuất khẩu lớn thứ 4 của nông sản Hàn Quốc với giá trị ước tính 450 triệu USD, chỉ xếp sau Nhật Bản, Trung Quốc và Mỹ. Với tầm ảnh hưởng lớn của HLV Park Hang-seo, phía Hàn Quốc hy vọng càng nhiều người Việt Nam tin dùng các loại thực phẩm từ xứ kim chi.

HLV-park-hang-seo-lam-dai-su-quang-ba-thuc-an-trai-cay-han-quoc hinh 1
HLV Park Hang-seo nổi tiếng tại Việt Nam sau những thành công vang dội cùng ĐTQG và U23 Việt Nam. - Ảnh:Duy Anh.

Nên xem

HLV Park Hang-seo sẽ chẳng đi đâu vì ở Việt Nam kiếm tiền mới dễ
Tận trong thâm tâm HLV Park Hang-seo, ông đã có suy nghĩ Việt Nam sẽ là đội bóng cuối cùng trong sự nghiệp cầm quân của mình.

Theo đó, hình ảnh của HLV Park Hang-seo sẽ được Bộ Nông nghiệp, Lương thực và Nông thân Hàn Quốc giao trọng trách giới thiệu các sản phẩm an toàn và lành mạnh. Còn Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc dùng hình ảnh của chiến lược gia để sản xuất các video, pano… cho trái cây tươi, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe tại các cửa hàng bán lẻ, rạp chiếu phim tại Việt Nam.

Theo kế hoạch, phía Hàn Quốc sẽ tổ chức Hội chợi K-Food tại TP.HCM từ 31/10 đến 3/11 tới và đích thân HLV Park Hang-seo sẽ có mặt tại sự kiện. Việc HLV tuyển Việt Nam được trao vai trò đại sứ cho các sản phẩm nông sản, thực phẩm của quê hương gần như chuyện tất yếu.

Nên xem

Điểm danh những 'máy bào' dưới thời HLV Park Hang-seo
Cùng thống kê lại số trận của những tuyển thủ phải cày ải nhiều nhất dưới thời HLV Park Hang-seo.

Bởi lúc này, HLV Park Hang-seo đã quá nổi tiếng tại Việt Nam sau những thành công vang dội khi dẫn dắt ĐTQG, U23. Nhờ có ông, các mặt hàng điện tử, dược phẩm, thức ăn, tài chính… do ông làm gương mặt đại diện đều tăng trưởng rõ rệt.

HLV-park-hang-seo-lam-dai-su-quang-ba-thuc-an-trai-cay-han-quoc hinh 2
HLV Park Hang-seo đang làm gương mặt đại diện cho rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng của Hàn Quốc. - Ảnh:SSVN.

Trợ lý một thời của HLV Guus Hiddink chính là “vua quảng cáo” ở làng bóng đá Việt Nam lúc này. Mỗi hợp đồng của ông có giá trị lên đến 300 triệu won (chừng 6 tỷ đồng) cho 6 tháng. Còn nếu làm đại diện trong 1 năm, con số ông nhận được lên đến 500 triệu won.

Số tiền ông kiếm được từ chạy show con hơn hẳn mức lương 22.000 USD/tháng nhận từ VFF. Ngoài ra, HLV Park Hang-seo còn liên tục được các hãng xe uy tín tặng “xế hộp” xịn để thỏa sức vi vu tại Việt Nam hay khi về quê nhà.

Nên xem

Cầu thủ Việt kiều: HLV Park Hang-seo đích thân đi ‘soi giò’
Theo VFF, HLV Park Hang-seo và trợ lý sẽ được tạo điều kiện đi xem trực tiếp các cầu thủ Việt kiều thi đấu, kể cả ra nước ngoài.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê