HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức sau khi gia hạn hợp đồng thành công

HLV Park Hang-seo cảm ơn bầu Đức sau khi gia hạn hợp đồng thành công

Chiến lược gia Hàn Quốc đã dành sự tôn trọng cùng những lời cám ơn đến bầu Đức, người đã giúp ông có mối lương duyên thành công cùng bóng đá Việt Nam.

Như anh em biết, ở bản hợp đồng cũ của HLV Park Hang-seo với bóng đá Việt Nam, chiến lược gia Hàn Quốc nhận 20.000 USD tiền lương mỗi tháng. Và bầu Đức chính là người đứng ra hỗ trợ VFF trả toàn bộ tiền lương cho ông Park. VFF phải chịu thêm tiền thuế thu nhập cá nhân cho phần lương của ông thầy người Hàn Quốc. 

Sau 2 năm làm việc tại dải đất hình chữ S, ông Park cùng các học trò đã đạt được những vinh quang biến bóng đá Việt Nam trở thành một thế lực trong khu vực. Và đến ngày hôm nay (7/11), mối lương duyên đó đã được kéo dài thêm bằng bản hợp đồng 3 năm.

Ông Park luôn trân trọng những đóng góp của bầu Đức - Ảnh: Tiến Hồ.

Trong giây phút trọng đại ấy, ông Park nói: "Tôi nhớ giây phút này cách đây 2 năm khi lần đầu tiên gặp ông Đoàn Nguyên Đức. Ông Đức là người kết nối nhân duyên cho tôi, có tình yêu bóng đá và tâm huyết rất lớn. Tôi luôn cảm ơn bầu Đức".

Bản hợp đồng tiếp theo của ông Park với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có thời hạn 3 năm, tuy nhiên 2 bên từ chối tiết lộ con số chính xác về mức lương mà ông Park sẽ nhận được. Nhưng theo những chia sẻ từ phía đại diện Liên đoàn, chắc chắn những gì ông Park nhận được sẽ thỏa đáng hơn 2 năm qua.

Cũng trong buổi họp báo, ông Trần Quốc Tuấn, Phó Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng không quên nhắc đến công lao của bầu Đức trong việc ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo: "Trong 2 năm hợp đồng đầu tiền của HLV Park, chúng tôi nhận nhiều hỗ trợ từ bầu Đức. VFF đánh giá rất cao những đóng góp của ông Đoàn Nguyên Đức trong quá trình phát triển bóng đá Việt Nam. Chúng tôi cảm kích vì điều này. VFF và ông Đức vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Ông ấy nói chúng tôi cần hết sức chủ động, tìm giải pháp để hướng tới việc giữ chân HLV Park".

Nên xem

HLV Park Hang-seo: Tôi không biết đây có phải là bản hợp đồng cuối cùng hay chưa
Trong buổi tái ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam diễn ra vào sáng nay (7/11), HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về tương lai và mục tiêu sắp tới.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê