HLV Hoàng Văn Phúc có bến đỗ tại mùa giải tới

HLV Hoàng Văn Phúc có bến đỗ tại mùa giải tới

Nếu không có gì thay đổi, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ thay thế HLV Nguyễn Thành Công dẫn dắt Sài Gòn FC tại mùa giải năm sau.

Thông tin này rộ lên trong sáng nay, về phía Chủ tịch đội bóng – ông Dương Nghiệp Khôi cũng từ chối xác nhận về chuyện này. Ông Khôi cho biết mọi chuyện sẽ được công bố chính thức ngay khi mùa giải kết thúc.

Tuy nhiên, theo những gì nghe ngóng được tôi nghĩ 99%, Sài Gòn FC sẽ thay tướng tại mùa giải tới. HLV Hoàng Văn Phúc sẽ là người được chọn ngồi vào ghế nóng thay cho HLV Nguyễn Thành Công.

HLV Nguyễn Thành Công sẽ chia tay Sài Gòn FC tại mùa giải tới - Ảnh: Duy Anh.

HLV Nguyễn Thành Công được bổ nhiệm thay thế HLV Phan Văn Tài Em kể từ vòng 16 V.League 2018. Trong thời gian tiếp quản đội bóng, vị HLV trẻ người Nghệ An đã giúp đội bóng vượt qua được giai đoạn sóng gió. Tại mùa giải năm nay, HLV Thành Công cùng các học trò cũng đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng với 33 điểm sau 25 vòng đấu.

Nguyên nhân khiến HLV Thành Công phải chia tay đội bóng được cho là vì yếu tố gia đình.

HLV Hoàng Văn Phúc không phải là cái tên gì quá xa lạ khi ông từng giúp Quảng Nam vô địch V.League 2017. Tại mùa giải năm nay, sau những bất ổn tại đội bóng, ông Phúc đã lui về nghỉ ngơi và nhường chỗ cho HLV Vũ Hồng Việt.

Nế không có gì thay đổi thì tại mùa giải năm sau, HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tái xuất trở lại V.League trong màu áo Sài Gòn FC. Hãy chờ xem nhé!!!!!

Nên xem

SC Heerenveen đang rất ưu ái Đoàn Văn Hậu đấy
Không phải ngẫu nhiên mà đội SC Heerenveen liên tục đăng ký Đoàn Văn Hậu trong danh sách thi đấu đâu nha. Ngồi dự bị cũng có cái giá của nó chứ.



LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê