HLV HAGL: "TPHCM có Công Phượng thì chúng tôi vẫn thắng"

HLV HAGL: "TPHCM có Công Phượng thì chúng tôi vẫn thắng"

Tân HLV trưởng Nguyễn Văn Đàn của HAGL không đánh giá cao sức mạnh của CLB TPHCM cho dù Công Phượng có ra sân thi đấu hay không.

Trong ngày vắng bóng Công Phượng, TPHCM "phơi áo" trên sân Pleiku của HAGL khi thua đến 2-5. Tiền đạo ngoại binh đắt giá Jose Guillermo Ortiz thi đấu mờ nhạt, các cầu thủ còn lại trong đội cũng thiếu gắn kết.

Trái ngược với TPHCM là HAGL, đội quyết định chơi phòng ngự phản công ngay từ đầu và thu về kết quả ấn tượng.

HLV-HAGL-TPHCM-co-Cong-Phuong-thi-chung-toi-van-thang-anh-1

Sau khi xuất sắc đánh bại TPHCM, HLV này cho biết: "Nếu có Công Phượng mà HAGL vẫn thắng TP.HCM thì sao. Mỗi cầu thủ có chuyên môn và vai trò khác nhau. Đối thủ không chỉ có mình Công Phượng mà còn Lâm Ti Phông, Phi Sơn. Vì vậy, đấu pháp của tôi không chỉ xoay quanh Công Phượng".

Không có Công Phượng, những pha lên bóng của TPHCM thiếu đi sự nguy hiểm. Hàng tiền vệ của đội thi đấu nhạt nhoà, các đường lên bóng dễ bị bẻ gãy.

Công Phượng không tham dự trận đấu này do điều khoản đặc biệt có trong hợp đồng mượn tiền đạo 25 tuổi của TPHCM.

HLV Chung Hae-seong của TPHCM lý giải trận thua của đội nhà một cách ngắn gọn: "Tôi là người chuẩn bị mọi thứ cho đội, kết quả như vậy là lỗi của tôi. Tâm lý của các cầu thủ trước trận đấu này không tốt như trận trước đó. Có thể là do đội bóng đã chắc chắn vào nhóm 8 sau giai đoạn một".
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê