Giận truyền thông Malaysia, Tuyển Thái Lan 'đóng cửa' với phóng viên Việt Nam

Giận truyền thông Malaysia, Tuyển Thái Lan 'đóng cửa' với phóng viên Việt Nam

Sau sự cố bị quay lén tại Malaysia, tuyển Thái Lan quyết định cấm phóng viên Việt Nam tác nghiệp tại các buổi tập của "Voi Chiến" tại Hà Nội.

Chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với tuyển Việt Nam ngày 19/11, Thái Lan sẽ thuê sân tập riêng thay vì tập tại sân của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Quyết định này được đưa ra sau sự cố khi đến làm khách trước Malaysia. Trong một buổi tập trước trận, một đài truyền hình của đội chủ nhà đã cố tình ghi hình trong lúc đoàn quân HLV Nishino đang tập kín.

HLV Nishino quyết thắng Việt Nam để lấy lại danh dự sau trận thua ngược Malaysia - Ảnh: Changsuek

Trước trận đấu có ý nghĩa then chốt với đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại hai World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan đã lên kế hoạch chi tiết cho quá trình chuẩn bị sau khi rời Malaysia để đến Hà Nội.

"Tuyển Thái Lan sẽ không tập ở sân Liên đoàn, thay vào đó là sân của Trung tâm bóng đá Viettel", Đại diện VFF xác nhận.

Theo thông tin của trung tâm bóng đá Viettel, LĐBĐ Thái Lan đã liên hệ để được tập luyện tại đây trước trận đấu với Việt Nam. Như vậy, tuyển Thái Lan sẽ không tập luyện trên sân của VFF bố trí. Cũng theo nguồn tin trên, báo chí không được phép tác nghiệp trong các buổi tập này.

Highlights Malaysia 2-1 Thái Lan

Dự kiến, vào lúc 14h20 trưa 16/11, tuyển Thái Lan sẽ có mặt tại Hà Nội. Ngay sau đó, đoàn quân của HLV Nishino sẽ có buổi tập đầu tiên vào lúc 18h00.

Ở bảng G, Thái Lan đang tạm xếp ở vị trí thứ 2 với 7 điểm, Việt Nam đứng đầu với 10 điểm.

Bảng xếp hạng bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022. - Ảnh:Changsuek
Phiếm đàm: Ai ở đội tuyển đá được như Công Phượng?
Cứ mỗi lần Công Phượng ra sân là y như rằng, dư luận chia thành 3 phe. Phe bênh, phe chê và phe “bơm”. Đó là điều không phải cầu thủ nào cũng có được. Bởi đơn giản, Phượng là sao mà.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê