Đội bóng Thái Lan muốn 'hốt trọn' Công Phượng, Văn Toàn... từ bầu Đức

Đội bóng Thái Lan muốn 'hốt trọn' Công Phượng, Văn Toàn... từ bầu Đức

Nếu Công Phượng không hạnh phúc ở Sint-Truidense, Bỉ, anh hoàn toàn có thể chuyển tới chơi cho gã khổng lồ bóng đá Thái Lan - CLB True Bangkok.

Không chỉ mỗi Công Phượng lọt tầm ngắm của CLB True Bangkok đâu nhé anh em. Từ từ rồi mình tiết lộ 2 cái tên còn lại, cũng trưởng thành từ đội HAGL. Trước hết để đảm bảo thì đây là tiết lộ của chính thành viên trong ban huấn luyện đội True Bangkok - trợ lý HLV và cũng là cựu tuyển thủ Thái Lan, Panupong Wongsa.

ga-khong-lo-bong-da-thai-lan-cong-khai-me-man-bo-ba-hagl 2
Tiền đạo Văn Toàn chạy mà Tây theo cũng mệt mỏi luôn - Ảnh: Hoàng Tùng

Thực tế thì True Bangkok đã để ý bộ ba từ HAGL từ hồi AFF Cup 2018, gồm: tiền đạo Công Phượng, Văn Toàn và tiền vệ Lương Xuân Trường.

Đây là lựa chọn đã được thảo luận giữa thành viên ban huấn luyện CLB True Bangkok. Dường như họ cũng đã đánh tiếng với phía đội bóng phố Núi. Nhưng thời điểm đó, Công Phượng và Xuân Trường đã xong những thỏa thuận với Incheon United (K-League, Hàn Quốc) và Buriram United (Thai League, Thái Lan).

Nên xem

Công Phượng, Quang Hải: Đôi ta chẳng thể chia lìa
Trận Thái Lan vs Việt Nam (0-0), vòng loại World Cup 2022, Quang Hải bắt đầu có lại bóng dáng nhạc trưởng hàng công, chỉ khi có sự xuất hiện của Công Phượng - vào sân từ phút 46.

Trợ lý HLV đội True Bangkok - ông Panupong Wongsa nói như này: "Xuân Trường là một cầu thủ tài năng. Anh ấy đã không thành công tại Buriram nhưng là vì không hợp triết lý thôi. Đội bóng đó thích tiền vệ thiên về tranh chấp, phải là một kẻ hủy diệt ở giữa sân, chứ không phải là một cầu thủ sáng tạo. Tôi tin True Bangkok sẽ hợp với Xuân Trường".

"True Bangkok cũng muốn có Công Phượng hoặc Văn Toàn. Cả hai đều nhỏ con nhưng nhanh nhẹn. Chúng tôi sẽ để mắt đến 3 cầu thủ này trong kỳ chuyển nhượng gần nhất".

Hiện CLB True Bangkok đang xếp thứ 4 tại Thai League sau 25 vòng đấu. Trong 3 mùa giải gần nhất trước đây, True Bangkok có 2 lần giành ngôi Á quân và 1 lần giành hạng 3 (mùa 2017).

Nên xem

Đây là đội bóng Thái Lan đã hỏi mua Vũ Văn Thanh của HAGL
Tin tức phát ra từ khu Khlong Toei, Bangkok, Thái Lan. Một đội bóng Thái Lan đã gửi đơn chính thức đến CLB HAGL đặt vấn đề về Vũ Văn Thanh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê