Đòi xử trọng tài, HLV Chu Đình Nghiêm lãnh án 10 triệu đồng

Đòi xử trọng tài, HLV Chu Đình Nghiêm lãnh án 10 triệu đồng

Vòng 15 V.League 2019, HLV Chu Đình Nghiêm đã lao vào sân và đòi ăn thua đủ với tổ trọng tài, sau trận Hà Nội vs Sanna Khánh Hòa (2-2).

HLV Chu Đình Nghiêm nổi nóng vì ở tình huống cuối, ông đinh ninh Phạm Thành Lương đã không việt vị khi đón đường chuyền vượt tuyến của đồng đội. Ông Nghiêm kiềm cơn nóng cho đến khi trọng tài nổi còi hết trận thì lao luôn vào sân, chỉ chỏ về hướng vua "áo đen".

doi-xu-trong-tai-hlv-chu-dinh-nghiem-lanh-an-10-trieu-dong 2
HLV Chu Đình Nghiêm (bìa trái) được trợ lý ôm cứng ngắc, phòng trừ hậu họa. - Ảnh:Hoàng Linh/TTVH

Cũng may là các trợ lý HLV của Hà Nội FC can ngăn kịp, chứ không thôi thì... À mà sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm còn nói: "Rất nhiều tình huống tôi không hài lòng. Các bạn trọng tài tự nhiên lại làm chậm đi rất nhiều. Trọng tài chính là người làm nguội trận đấu. Tôi cho rất là non kinh nghiệm, các tình huống 50-50 không đưa ra được sự quyết đoán nhất định".

Không thể làm ngơ hành động thiếu kiềm chế trên, Ban kỷ luật VFF quyết định phạt HLV Chu Đình Nghiêm số tiền 10 triệu đồng, và đình chỉ nhiệm vụ 2 trận kế tiếp. Với án phạt này, ông Nghiêm sẽ không ngồi ở cabin huấn luyện khi Hà Nội FC chạm trán HAGL, Sài Gòn FC.

Nên xem

Video clip: Khánh Hòa chia điểm kịch tính trên sân Hà Nội
Bàn thua ở phút bù giờ cuối cùng đã khiến CLB Hà Nội không thể đòi lại ngôi đầu bảng từ tay của TPHCM.

Không chỉ có vậy đâu nha anh em. Phản ứng của ông Chu Đình Nghiêm cũng đã châm ngòi cho những chai nước và lời lăng mạ từ khán đài nhắm thẳng xuống tổ trọng tài. Hành động xấu xí này không qua mắt được Ban kỷ luật VFF. Án phạt 25 triệu đồng dành cho BTC sân Hàng Đẫy đã được ký duyệt, đóng dấu đỏ.

Vị HLV họ Chu vào sáng nay đã gửi lời xin lỗi tới khán giả, đội bóng vì những hành vi, phát ngôn thiếu kiềm chế.

"Tôi nhận thấy những hành động thiếu kiềm chế của bản thân vào tối ngày 13/7 đã ảnh hưởng đến hình ảnh của giải đấu, ảnh hưởng đến thương hiệu bóng đá đẹp mà Hà Nội FC đang gây dựng. Đây là lỗi của cá nhân tôi, tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm và chấp hành các quyết định xử phạt của Ban tổ chức cũng như câu lạc bộ".

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 16/7: Quang Hải bị bầu Hiển 'sờ gáy' vì mải đóng quảng cáo
Phong độ sa sút của Quang Hải trong thời gian gần đây buộc ông bầu của Hà Nội FC phải có lời nhắc nhở đến ngôi sao trẻ này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê