Đội Thanh Hóa có HLV trưởng trẻ nhất lịch sử V.League 2019

Đội Thanh Hóa có HLV trưởng trẻ nhất lịch sử V.League 2019

Đội Thanh Hóa vừa có sự thay đổi trên băng ghế huấn luyện, sau những phản đối cực kỳ mạnh mẽ từ phía người hâm mộ.

Theo tin tức từ những nguồn thân cận đội Thanh Hóa, tân HLV trưởng của đội là ông Mai Xuân Hợp, thay thế cho ông Vũ Quang Bảo - người sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật, có nhiệm vụ tư vấn, hỗ trợ công việc cho HLV trưởng.

doi-thanh-hoa-co-hlv-truong-tre-nhat-lich-su-vleague-2019 2
Tân HLV trưởng đội Thanh Hóa - ông Mai Xuân Hợp. - Ảnh: Bóng Đá

Trong lịch sử V.League, vị HLV trẻ tuổi nhất chính là ông Phan Văn Tài Em (1982) - giữ chức HLV trưởng Sài Gòn FC đầu mùa V.League 2018, ở tuổi 36. Giờ đây danh hiệu này đã được nhường lại cho ông Mai Xuân Hợp (1985), giữ chức HLV trưởng đội Thanh Hóa trong quãng cuối mùa V.League 2019, ở tuổi 34.

HLV Mai Xuân Hợp mới đây cũng từng cùng U17 Thanh Hóa giành ngôi vô địch U17 Quốc gia 2019. Cựu trung vệ này xuất thân từ lò đào tạo Thanh Hóa, gắn bó với đội bóng quê hương trong phần lớn thời gian sự nghiệp cầu thủ. Ở đội bóng xứ Thanh, Mai Xuân Hợp được nhìn nhận là thủ lĩnh tinh thần của đội bóng.

Quyết định luân chuyển nhân sự của bầu Đệ cũng mang một ý nghĩa nữa. HLV trưởng sẽ là người có quyết định cao nhất trên sân, tránh tình trạng thường xuyên có những tranh cãi nổ ra ở cabin huấn luyện CLB Thanh Hóa trong thời gian gần đây.

Những bình luận từ người hâm mộ xứ Thanh về HLV Vũ Quang Bảo và chuyện trên băng ghế huấn luyện: 

doi-thanh-hoa-co-hlv-truong-tre-nhat-lich-su-vleague-2019 3
 
doi-thanh-hoa-co-hlv-truong-tre-nhat-lich-su-vleague-2019 4
 
 

Nên xem

Đinh Tiến Thành ám chỉ Thanh Hóa FC 'vong ơn bội nghĩa'
Trong cuộc trả lời ở buổi tập mới nhất tại Hà Nội FC, Đinh Tiến Thành đã chia sẻ ám chỉ mình suýt phải ngồi chơi xơi nước khi bị Thanh Hóa FC bất ngờ thanh lý hợp đồng.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê