Danh sách U23 Việt Nam: Quang Hải đệ nhị xuất hiện

Danh sách U23 Việt Nam: Quang Hải đệ nhị xuất hiện

HLV Park Hang-seo vừa chính thức công bố danh sách U23 Việt Nam cho trận giao hữu gặp U23 Myanmar vào ngày 7/6.

Danh sách U23 Việt Nam trong đợt triệu tập lần này, nòng cốt vẫn là những tuyển thủ vừa tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 còn xuất hiện thêm nhiều gương mặt mới.

Đáng chú ý có Martin Lo (Phố Hiến), tiền vệ được mệnh danh là "Quang Hải đệ nhị" với lối chơi kỹ thuật khá giống với người đàn anh tại U23 Việt Nam.

danh-sach-u23-viet-nam-quang-hai-de-nhi-xuat-hien-hinh-1
Tiền vệ Martin Lo đã được triệu tập lên U23 Việt Nam - Ảnh: VPF

Không ngoài dự đoán, những cái tên không được triệu tập lên tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019 đã được HLV Park Hang-seo để dành cho U23 Việt Nam.

Nên xem

Lứa U22 Việt Nam hiện tại không vô địch SEA Games thì quá phí
Vòng loại U23 châu Á 2020 và SEA Games 30 đều chung giới hạn tuổi cho cầu thủ sinh sau ngày 1/1/1997.

Có thể kể đến như thủ thành Bùi Tiến Dũng, trung vệ Nguyễn Thành Chung, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh.

Để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Myanmar, toàn đội U23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày 1/6 cùng thời điểm với lịch tập trung của đội tuyển Việt Nam tham dự King's Cup 2019 tại Thái Lan.

danh-sach-u23-viet-nam-quang-hai-de-nhi-xuat-hien-hinh-2
Danh sách U23 Việt Nam đá trận giao hữu với U23 Myanmar - Ảnh: VFF

Do bận dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã giao quyền dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam tham dự trận giao hữu cho trợ lý Kim Han-yoon.

Nên xem

U23 Việt Nam vs U23 Myanmar: Bất động rồi nổ bom tấn
Bộ sậu dưới trướng HLV Park Hang-seo chỉ miệt mài dự khán các trận đấu quốc nội, và không hé lộ bất cứ điều gì về những cầu thủ đã, đang trong tầm ngắm cho U23 và tuyển Việt Nam.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê