Danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Tuấn Anh, Trọng Hùng bị loại

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Indonesia: Tuấn Anh, Trọng Hùng bị loại

HLV Park Hang-seo đã chính thức chốt danh sách 23 tuyển thủ cho trận đấu với Indonesia diễn ra vào ngày mai 15/10.

Theo đó, Tuấn Anh và Trọng Hùng đã bị loại, thay vào đó ông Park đã gọi trở lại Văn Kiên và Xuân Mạnh.

Trường hợp của Tuấn Anh thì anh em không quá bất ngờ rồi. Tuấn Anh bị chấn thương trong trận đấu với Malaysia, chấn thương không nặng nhưng ông Park muốn đảm bảo sự hồi phục tốt nhất cho cậu trò cưng của mình.

Quang Hải sẽ thay Tuấn Anh đá vị trí tiền vệ trung tâm - Ảnh: Duy Anh.

Nguyễn Trọng Hùng cũng được điền tên trong trận đấu với Malaysia, nhưng có lẽ đó là trải nghiệm cho tiền vệ trẻ này có thêm những cọ xát ở những trận đấu đỉnh cao.

Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên sau khi không được đăng ký trong trận gặp Malayisa đã trở lại. Có lẽ HLV Park Hang-seo muốn bổ sung thêm chất thép trong đội hình để khắc chế những cầu thủ nhập tịch bên phía Indonesia.

Danh sách 23 cầu thủ cho trận đấu với Indonesia - Ảnh: VFF.

Những thay đổi này sẽ không quá xáo trộn bởi chắc chắn HLV Park Hang-seo chắc chắn vẫn sẽ giữ nguyên bộ khung trong trận đấu với Malaysia.

Vị trí của Tuấn Anh nhiều khả năng sẽ do Quang Hải đảm nhiệm khi chính ông Park đã xác nhận: “Tuấn Anh không có tên trong danh sách 23 cầu thủ dự trận ngày mai. Chấn thương của cậu ấy không nặng nhưng tôi muốn giữ cho cậu ấy nên không để dự trận với Indonesia. Tôi đang xây dựng phương án kéo Quang Hải về đá vị trí đó".

Nên xem

HLV Park Hang-seo bảo vệ Tuấn Anh, không cho đá với Indonesia
HLV Park Hang-seo xác nhận tiền vệ Tuấn Anh sẽ ngồi ngoài ở trận Indonesia vs Việt Nam lúc 18h30 ngày 15/10, tại vòng loại World Cup 2022.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê