Đặng Văn Lâm đáp cực chất sau khi 'hóa thánh' ở Muangthong

Đặng Văn Lâm đáp cực chất sau khi 'hóa thánh' ở Muangthong

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã thi đấu xuất thần, nhiều pha cứu thua và cản được 1 quả penalty, giúp Muangthong thắng 3-2 trên sân của đội Sukhothai.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục là đề tài bất tận ở Muangthong United, khi anh lại thi đấu xuất sắc, lại vào vai "người hùng" mang về chiến thắng cho đội.

Điều tuyệt vời hơn còn tới từ màn hỏi - đáp cực chất của thủ môn số 1 tuyển Việt Nam, trên trang chủ của đội Muangthong United. Như việc bị sưng mắt và phải bôi thuốc, Văn Lâm nói gọn: "Va chạm thôi á mà, không sao, anh em đã chiến đấu hết mình".

dang-van-lam-dap-cuc-chat-sau-khi-hoa-thanh-o-muangthong 2
Thủ môn Đặng Văn Lâm chiến đấu đến sưng húp cả một bên mắt. 

Cụ thể đoạn hỏi đáp giữa cán bộ truyền thông đội Muangthong với Đặng Văn Lâm, sau trận Sukhothai vs Muangthong (2-3), như này nè:

- Anh nghĩ sao về quả penalty?

Tôi thường không tranh cãi với các quyết định của trọng tài đâu. Phải nói là chẳng bao giờ luôn đó. Nhưng mà hôm nay tôi cảm thấy rất tệ vì ông ta đã có quyết định rất sai. Tình huống tôi lao ra đã chạm bóng trước khi người tôi chạm vào đối phương cơ mà.

- Pha đó anh đã cản được rồi, anh thấy như thế nào?

Có gì đâu, tôi làm công việc như các đồng đội của tôi mà thôi. Chúng tôi luôn ra sân với ý nghĩ thi đấu tốt nhất khả năng của mình. Tôi chiến đấu bên cạnh đồng đội tôi. Đó là điều giúp cả đội đạt được mục tiêu chung.

Mọi người xem lại màn trình diễn của thủ môn Đặng Văn Lâm

trong link dưới đây nha:

Nên xem

Video clip: Văn Lâm khiến trọng tài Thái Lan phải cúi đầu nể phục
Văn Lâm đã cản phá xuất sắc một quả penalty oan khi trọng tài mắc lỗi nhận định trong tình huống thủ môn tuyển Việt Nam đã truy cản hợp lệ, điều này khiến ông vua áo đen người Thái Lan cũng phải cúi đầu nể phục.

- Sao mắt anh phải bôi kem vậy?

À, va chạm thôi á mà, không sao, anh em đã chiến đấu hết mình.

- Các cổ động viên Muangthong đang rất thích anh, và có thể nói là thích nhất đội luôn đó.

Không chỉ mình tôi mà là cả đội đó chứ. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi, cổ vũ cho đội bóng ở khắp nơi. Ở sân khách vẫn có đông những CĐV Muangthong. Giờ là lúc cả đội cùng nhau ra sân để hoàn tất mùa giải với mục tiêu không phụ lòng người hâm mộ.

Thủ môn Đặng Văn Lâm ra sân bắt hay, ngoài sân trả lời phỏng vấn chất lừ như này. Có khi bóng đá Thái Lan vạch kế hoạch nhập tịch để "cướp" anh từ tay tuyển Việt Nam không ta?

Vui thôi mọi người ơi. Vì quy định của FIFA rất rõ ràng, Đăng Văn Lâm khoác áo tuyển Việt Nam rồi thì không được thi đấu cho đội tuyển quốc gia nào khác đâu nha.

Nên xem

Cầu thủ Việt kiều gia nhập tuyển Việt Nam: Ước gì là một tiền đạo
Nhiều cầu thủ Việt kiều đã có chỗ đứng tại trời Âu. Vài người trong số họ cũng đánh tiếng muốn về cống hiến cho tuyển Việt Nam. Nhưng cho đến giờ chỉ có thủ môn Filip Nguyễn là rốt ráo làm thủ tục cần thiết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê