Công Phượng được kiểm tra lần cuối, thầy Park để ngỏ danh sách loại

Công Phượng được kiểm tra lần cuối, thầy Park để ngỏ danh sách loại

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ chính thức về tình hình sức khoẻ hiện tại của Công Phượng cũng như thời điểm sẽ chốt bản danh sách chính thức.

Anh em nín thở chờ đợi nhé! Chiều nay (9/10), HLV Park Hang-seo sẽ có buổi kiểm tra thể lực của Công Phượng lần cuối trước khi đưa ra quyết định về bản danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với Malaysia tại vòng loại World Cup 2022.

“Sức khỏe Công Phượng tốt, vấn đề là chênh lệch múi giờ, chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm tra trong chiều nay. Tôi hơi lo vì cậu ấy ít được thi đấu, nhưng Phượng vẫn luôn sẵn sàng”, ông Park nói về tình hình hiện tại của Công Phượng.

Công Phượng sẽ được kiểm tra thể lực trong chiều nay - Ảnh: Duy Nam.

Nên xem

Video clip: TOP 5 cầu thủ Malayaisa tuyển Việt Nam cần đề phòng
Tuyển Malaysia có những cầu thủ với khả năng gây đột biến cao ở cả 3 tuyến, sẵn sàng gieo sầu cho Việt Nam ở trận đấu trên sân Mỹ Đình tối 10/10 tới.

Về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, ông Park cũng đã tiết lộ những tín hiệu khả quan về cậu trò cưng của mình: “Văn Hậu không có chấn thương nào cả, sáng tay chúng tôi đã kiểm tra. Hậu vừa có chuyến bay dài nên không tránh được mệt mỏi, dù sao vẫn còn một buổi tập tối nay để cậu ấy lấy lại cảm giác”.

Hiện tại số tuyển thủ còn lại đang là 25 người, điều này buộc ông Park phải loại tiếp 2 người để chốt bản danh sách chính thức 23 tuyển thủ. Tuy nhiên chiến lược gia Hàn Quốc từ chối công bố danh tính 2 tuyển thủ sẽ bị loại trong buổi họp báo, ông muốn mọi thứ sẽ được quyết định trong chiều nay.

HLV Park Hang-seo thận trọng trước Malaysia - Ảnh: Duy Anh.

Nói về cuộc đối đầu sắp tới, HLV Park Hang-seo khá thận trọng mặc dù đã từng giành chiến thắng trước Malaysia 2 lần trên sân nhà Mỹ Đình tại AFF Cup 2018: “Không nên dựa vào thành tích quá khứ để đánh giá trận đấu này. Chúng tôi đang chuẩn bị tích cực cho trận đấu và không thể nói chắc 100% sẽ đánh bại Malaysia. Nhưng đội tuyển Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức”.

Nên xem

Báo Malaysia tố tuyển Việt Nam 'cố tình chơi bẩn'
Tờ Kosmo! Online dẫn lời của HLV trưởng tuyển Malaysia - ông Tan Cheng Hoe mô tả sự bực tức khi tuyển Việt Nam sắp xếp sân tập ngay trong khuôn viên đại bản doanh Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê