Công Phượng bị trêu là 'Messi bóng bàn'

Công Phượng bị trêu là 'Messi bóng bàn'

Trong màu áo Sint-Truidense, Công Phượng đang có những bước hòa nhập rất chắc chắn dù vẫn còn những ý kiến hoài nghi về năng lực của tiền đạo Việt Nam.

Mức độ phổ biến của cái tên Công Phượng đã bắt đầu lan tỏa tốt tại giải VĐQG Bỉ. Không còn dừng ở mức độ fanpage của CLB Sint-Truidense với hàng chục ngàn người hâm mộ Việt Nam nữa. Công Phượng đã được nhắc tên ở chương trình bình luận Extra Time của đài Sporza, truyền tải thông tin về bóng đá Bỉ hàng ngày.

cong-phuong-bi-treu-la-messi-bong-ban 2
Công Phượng sẽ còn phải cố gắng nhiều ở Sint-Truidense. - Ảnh:STVV

Đáng tiếc một chút là vị khách mời của chương trình Extra Time lại chưa quá rõ về Công Phượng. Đây hẳn sẽ là động lực cho tiền đạo người Việt Nam cố gắng hơn nữa cho suất đá chính tại Sint-Truidense.

Cụ thể, theo phát hiện của trang Goal Việt Nam, chuyên gia bóng đá Arnar Vidarsson khi được hỏi có biết Công Phượng là ai không? Cậu ấy được mệnh danh là "Messi Việt Nam" đó.

Chuyên gia Arnar trả lời rất thành thật: "Có phải là Messi... bóng bàn không? Tôi hi vọng lời tôi vừa nói ra sẽ sai, và cậu ấy sẽ thể hiện tốt hơn trong thời gian tới". Sở dĩ Arnar nói về bóng bàn là bởi, Công Phượng đã giành cúp trong một giải đấu... bóng bàn mini tại CLB Sint-Truitdense.

Nên xem

Video clip: Công Phượng CHÍNH THỨC đạp cỏ giải VĐQG Bỉ
Công Phượng vào sân từ phút 70 nhưng không thể giúp CLB STVV có dù chỉ là bàn danh dự trong chuyến làm khách đến sân của Club Brugge ở vòng 2 giải VĐQG Bỉ sáng 3/8.
Công Phượng ghi điểm trong trận đấu tập của CLB Sint-Truidense. Nguồn: STVV

Thông tin thêm về chuyên gia bóng đá Arnar Vidarsson, năm nay ông 41 tuổi, từng là tuyển thủ Iceland và là một tên tuổi lớn tại bóng đá Bỉ khi đã khoác áo nhiều đội bóng lớn của Bỉ. Quá am hiểu bóng đá Bỉ nên Arnar cũng có nhận xét rất thẳng thắn nữa về tình hình của đội Sint-Truitdense hiện tại:

"Thật lo lắng cho tình hình của Sint-Truidense hiện tại. Mùa giải trước họ để lại quá nhiều ấn tượng, một thứ bóng đá rực lửa, cuồng nhiệt. Nhưng dường như đội đang đi sai hướng ở giải đầu mùa giải 2019/20 hiện tại. Tôi thấy có nhiều hơn cầu thủ, ban lãnh đạo người Nhật Bản. Dù gì đi nữa thì một đội bóng Bỉ nên lấy chất Bỉ làm chủ đạo".

Hiện CLB Sint-Truidense đang xếp thứ 15/16 sau 2 vòng đấu toàn thua ở giải VĐQG Bỉ mùa 2019/20.

Nên xem

Công Phượng được khuyên bảo y hệt Xuân Trường
Công Phượng trong lần xuất ngoại thứ 3, đã nhận được lời khuyên chuyên môn vô cùng ý nghĩa. Vô tình nó lại y chốc những gì Xuân Trường đã nhận khi còn ở Buriram, Thái Lan.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê