Có visa, Công Phượng mới công bố CLB thử việc tại châu Âu

Có visa, Công Phượng mới công bố CLB thử việc tại châu Âu

Công Phượng đang trong quá trình hoàn tất thủ tục visa và đến khi đó người hâm mộ mới có thể biết chính xác đội bóng mà tiền đạo này thử việc tại châu Âu.

Trong cuộc trao đổi ngắn, Giám đốc điều hành CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại, Công Phượng đang chờ để hoàn tất thủ tục được cấp visa. Khi cầm visa cùng vé máy bay trong tay, chúng tôi mới chính thức công bố đội bóng mà cậu ấy sẽ sang thử việc".

Sau khi chủ động xin chấm dứt hợp đồng với Incheon United, Công Phượng được cho rằng sẽ tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình tại Pháp. Hết Paris FC đến Clermont Foot được cho là điểm đến của chân sút người Việt Nam, tuy nhiên tất cả chỉ là đồn đoán. 

Công Phượng sẽ công bố đội bóng thử việc khi đã có được visa - Ảnh: Duy Anh

Phía CLB HAGL cũng từ chối xác nhận những thông tin này. Lý do được ông Tấn Anh giải thích là vì quy định ban đầu giữa các bên và tất cả phải chờ cho đến lúc hoàn tất mọi thủ tục mới thông báo chính thức.

Hiện tại Công Phượng đang tập luyện cùng đội một HAGL để duy trì thể lực và cảm giác bóng. Thôi anh em ráng chờ thêm một thời gian nữa để biết bến đỗ mới của Công Phượng nhé!!!!

Nên xem

Video clip: Công Phượng trở lại HAGL tập luyện, không sang Pháp?
Chiều 22/6, Công Phượng vẫn thảnh thơi tập luyện cùng các đồng đội CLB HAGL dù theo dự kiến chỉ còn hai ngày nữa (24/6) anh sẽ sang Pháp thử việc tại CLB Clermont Foot 63.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê