Chuyển nhượng V.League ngày 11/6: Sát thủ Stevens trở lại

Chuyển nhượng V.League ngày 11/6: Sát thủ Stevens trở lại

Chuyển nhượng V.League chia tay một ngoại binh và chào đón sự trở lại của "người cũ" từng khoác áo đội bóng đất Cảng.

Thị trường chuyển nhượng V.League 2019 vào giữa mùa bắt đầu từ ngày 11/6 đến 8/7.

Errol Stevens trở lại V.League

Theo tin tức từ các kênh truyền thông, tiền đạo Errol Stevens sẽ trở lại V.League ở giai đoạn lượt đi. Điểm đến của Stevens được đồn đoán là CLB Quảng Nam, đội bóng đang gặp khủng hoảng khi xếp 13/14 sau 12 vòng đấu.

Errol Stevens là gương mặt không hề xa lạ ở V.League. Trong màu áo Hải Phòng từ 2015-2018, anh đã ghi 41 bàn thắng sau 88 lần ra sân.

chuyen-nhuong-vleague-ngay-116-sat-thu-stevens-tro-lai 1
Errol Stevens trở lại V.League 2019 giai đoạn lượt đi. - Ảnh: Thủ Khúc

Cũng liên quan đến CLB Quảng Nam, họ cũng đã chiêu mộ thêm tiền vệ cánh, là Như Tuấn, sinh năm 1995, từng khoác áo Sài Gòn FC, Đắk Lắk.

Sài Gòn FC chia tay Dominique da Sylva

Hàng công của Sài Gòn FC đang có Pedro Junior đạt phong độ cao - 6 bàn thắng/12 vòng đấu. Chính vì thế mà đội bóng này đã quyết định chia tay Dominique da Sylva, mới chỉ ghi được 1 bàn thắng ở V.League 2019.

Nên xem

V.League có 'Superman': Đầu choáng, máu rơi vẫn chạy hùng hục
Sau tình huống nằm sân khiến tất cả hú vía, Yao Hermann Kouassi vẫn tiếp tục thi đấu được, còn là một mũi khoan hữu hiệu trên hàng công Than Quảng Ninh.

Thanh Hóa chia tay thủ môn số 1

Thủ môn Trần Bửu Ngọc đã chia tay CLB Thanh Hóa sau 1,5 mùa giải gắn bó. Từ đầu mùa giải 2019, Bửu Ngọc đã thể hiện tốt với những pha cản phá thần sầu. Nhất là khi CLB Thanh Hóa cũng đã chia tay 2 thủ môn chất lượng là Thanh Thắng (CLB TP.HCM) và Bùi Tiến Dũng (Hà Nội FC) hồi đầu mùa.

Hiện Bửu Ngọc chưa rõ điểm đến tiếp theo.  

Cập nhật chuyển nhượng V.League 2019 cũng liên quan đến CLB Thanh Hóa, họ đã thất bại trong việc chiêu mộ tiền đạo Trịnh Duy Long. Lý do vì đội bóng xứ Thanh không thực sự quyết tâm trong thương vụ này.

Nên xem

Văn Toàn: Kỷ lục gia 'mười củ' tại V.League 2019
Với 5 lần nhận danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận, Văn Toàn đang trở thành kỷ lục gia với biệt danh mới của mình tại V.League 2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê