Chốt xong với VFF, người đại diện HLV Park Hang-seo hướng đến thị trường châu Âu

Chốt xong với VFF, người đại diện HLV Park Hang-seo hướng đến thị trường châu Âu

Lee Dong-jun, giám đốc điều hành của DJ Management – công ty đại diện cho HLV Park Hang-seo bày tỏ tham vọng hướng đến thị trường châu Âu, sau khi đã thành công ở Đông Nam Á.

Lee Dong-jun có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người xem bóng đá Việt Nam. Người đàn ông sinh năm 1985 này chính là CEO của DJ DJ Management, công ty làm nhiệm vụ đại diện cho HLV Park Hang-seo, HLV Chung Hae-seong và cả Công Phượng.

Hôm 5/1, Lee Dong-jun đã chốt xong với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo. Theo báo Hàn Quốc, anh này gần như không cắt tóc trong suốt 1 tháng để hoàn thành xong việc thương lượng với ông Park.

Trao đổi với truyền thông Hàn Quốc, Lee Dong-jun đã chia sẻ về câu chuyện “khởi nghiệp” của mình, bắt đầu từ khi anh còn là sinh viên năm thứ 4 Đại học. Khi đó, Lee đã bắt đầu dấn thân vào công việc của một nhà môi giới cầu thủ, HLV thực thụ.

chot-xong-voi-vff-nguoi-dai-dien-hlv-park-hang-seo-huong-den-thi-truong-chau-au-hinh 1
Lee Dong-jun, người trực tiếp đàm phán việc gia hạn hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF. - Ảnh:News.mt.kr

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 6/11: Bí mật trong hợp đồng mới của HLV Park Hang-seo, tuyển UAE chốt quân đấu Việt Nam
Bóng đá Việt Nam ngày 6/11: Hé lộ điều khoản bí mật trong hợp đồng của HLV Park Hang-seo với VFF, tuyển UAE chốt danh sách đấu tuyển Việt Nam, U22 Thái Lan có "sếp" mới ngay trước SEA Games.

Vì nhiều lý do, Lee Dong-jun phải chọn hoạt động ở thị trường Đông Nam Á. Trước đó, những người đi trước đã sớm chiếm lĩnh các đầu mối quan trọng ở Hàn Quốc, Nhật Bản. Những tưởng việc này sẽ khiến Lee gặp khó khăn.

Tuy nhiên sau những trở ngại ban đầu, bao gồm cả việc đưa K.League đến thị trường Việt Nam, Lee Dong-jun đã thành công rạng rõ. Anh đưa HLV Park Hang-seo qua cuối năm 2017 và cùng bóng đá Việt Nam tạo nên giai đoạn thành công nhất trong lịch sử.

Nên xem

Video clip: HLV Park Hang-seo bảo vệ Bùi Tiến Dũng, cà khịa lại HLV Thái Lan
Chiều 29/10, HLV Park Hang-seo đã chính thức phản pháo những chỉ trích về trung vệ Bùi Tiến Dũng của HLV Akira Nishino - HLV trưởng tuyển Thái Lan.

Cũng chính Lee Dong-jun là người đại diện của HLV Chung Hae-seong – CLB TP.HCM. Lee vừa giúp ông Chung gia hạn hợp đồng thêm với CLB TP.HCM đến năm 2021, kèm thêm điều khoản có thể gia hạn 1 năm.

Trao đổi với truyền thông Hàn Quốc, Lee Dong-jun cho biết đang hướng đến việc mở rộng thị trường sang châu Âu. Thực chất, Lee đã xâm nhập “lục địa già” khi đưa Công Phượng sang khoác áo Sint-Truiden.

Nhưng tham vọng của người đại diện HLV Park Hang-seo không dừng lại ở đây. Lee muốn đầu tư mạnh mẽ tại thị trường châu Âu trong 3 đến 4 năm tới và thậm chí muốn tách ra để làm riêng chứ không phụ thuộc vào công ty hiện tại.

Nên xem

Thanh Hóa chiêu mộ thành công quân bầu Hiển
Sau khi giành suất trụ hạng, CLB Thanh Hóa đã có những tăng cường lực lượng mạnh mẽ cho mùa sau. Mới đây nhất chính là bom tấn mang tên Hoàng Vũ Samson.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê