CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam mang 24 cầu thủ sang Thái Lan

CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam mang 24 cầu thủ sang Thái Lan

Tối 31/8, HLV Park Hang-seo cùng VFF đã thống nhất danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan với 24 cầu thủ. Những ngôi sao sáng nhất đều có mặt đầy đủ cả.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan đã được sàng lọc kỹ càng. Đoàn Văn Hậu đi sang Hà Lan ký hợp đồng những vẫn có tên mọi người nhé. Theo đó 3 cái tên bị loại gồm: Lâm Anh Quang (Nam Định), Đỗ Thanh Thịnh (SHB Đà Nẵng) và Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).
Với việc có 24 cầu thủ, HLV Park Hang-seo sẽ loại thêm một người để chốt danh sách 23 người cuối cùng dự trận đấu với Thái Lan tối 5/9. Như vậy, các trường hợp chấn thương như Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu vẫn có tên khiến người Thái lo lắng lắm đây.
CHÍNH THỨC: Tuyển Việt Nam mang 24 cầu thủ sang Thái Lan-hinh 1
Đỗ Thanh Thịnh là 1 trong 3 cái tên bị loại của tuyển Việt Nam. - Ảnh:Duy Anh.

Nên xem

Vì đâu ông Park nổi giận việc Văn Hậu sang Hà Lan chơi bóng?
HLV Park Hang-seo đã dành rất nhiều thời gian để nói về việc Đoàn Văn Hậu sang Hà Lan thi đấu cho CLB SC Heerenveen trong thời gian sắp tới

Về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, VFF và CLB Hà Nội đã thống nhất phương án xử lý. “Do thị trường chuyển nhượng châu Âu sẽ khép lại vào ngày 1/9 nên Đoàn Văn Hậu sẽ đáp chuyến bay sang Hà Lan vào tối nay (31/8). Sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết liên quan đến hợp đồng với CLB SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ trở lại đội tuyển vào ngày 3/9 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Thái Lan vào ngày 5/9 trên sân Thammasat”, tôi trích lại thông báo từ VFF.

Ngoài ra, VFF cũng nói chuyện với CLB Hà Nội về việc đưa thêm điều khoản với CLB Heerenveen cho phép Hậu về thi đấu ở SEA Games 30, nơi U22 Việt Nam phải đoạt HCV. Cái này thì phải tùy vào đội bóng Hà Lan thôi. Họ thích thì cho về, không cũng chả ai ép được đâu.

Ngày mai 1/9, tuyển Việt Nam sẽ bay sang Thái Lan và có 3 ngày tập luyện trước khi dự trận đại chiến với Thái Lan.

Nên xem

'Messi Hàn Quốc' gặp nỗi khổ còn hơn Công Phượng
Công Phượng và Lee Seung-woo đều được coi là một phiên bản của Lionel Messi tại Việt Nam và Hàn Quốc. Chính vì thế mà cả hai chắc chắn có sự thấu hiểu nhau để cùng tiến bộ.

Danh sách tuyển Việt Nam đấu Thái Lan:

Thủ môn: Phạm Văn Cường (Quảng Nam), Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Khánh Hòa).

Hậu vệ: Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội FC), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM).

Tiền vệ: Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL), Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam).

Tiền đạo: Nguyễn Công Phượng (Sint-Truiden), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Văn Toàn (HAGL).

Nên xem

Nguyễn Hữu Tuấn: Phương án thay Đình Trọng ở vòng loại World Cup 2022
Chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo buộc phải gọi thêm trung vệ để tìm phương án thay cho Trần Đình Trọng đang chấn thương.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê