CHÍNH THỨC: Án phạt cho cầu thủ U17 Hà Nội đấm thẳng mặt đối thủ

CHÍNH THỨC: Án phạt cho cầu thủ U17 Hà Nội đấm thẳng mặt đối thủ

Ban kỷ luật giải Evergrande Cup 2019 chính thức có án phạt cho Nguyễn Đức Anh và U17 Hà Nội FC sau hành vi phi thể thao với cầu thủ của U17 Hebei China Fortune.

Theo báo Sina (Trung Quốc), ban kỷ luật của Evergrande Cup 2019 đã cấm Nguyễn Đức Anh thi đấu các trận còn lại của giải. Đồng thời, gạt khỏi danh sách ứng viên giải fair-play của U17 Hà Nội FC.

Ngoài ra, họ cũng sẽ thông báo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam về sự việc này.

Hành động phi thể thao của Đức ANH diễn ra trong trận tranh hạng 5-8 Evergrande Cup 2019 giữa U17 Hà Nội với U17 Hebei China Fortune, ngày 12/4.

Nên xem

Cầu thủ U17 Hà Nội cúi người xin lỗi đồng nghiệp Trung Quốc
Sau khi được ban huấn luyện chấn chỉnh, cầu thủ Nguyễn Đức Anh đã nhận ra sai lầm và đến hỏi thăm và xin lỗi nạn nhân lẫn ban huấn luyện bên phía U17 Hebei China Fortune.

Phút 80, từ một tình huống thủ môn U17 Hà Nội băng ra ôm bóng và có va chạm dẫn đến bị đau, trung vệ Nguyễn Đức Anh nóng nảy nghĩ rằng đồng đội bị chơi ác ý nên có hành vi lao vào phản ứng, đánh tay vào mặt đối thủ.

U17 Hà Nội FC mất giải fair-play sau hành vi phi thể thao của Đức Anh - Ảnh: Hà Nội FC.

Hành động thiếu kiềm chế của Đức Anh đã khiến cầu thủ của U17 Hebei China Fortune bị ránh mí mắt và sau đó phải khâu 6 mũi.

Án phạt này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và định hướng của Hà Nội FC. Về phần Anh Đức, đây sẽ là bài học lớn với tuyển thủ này trên con đường sự nghiệp.

Nên xem

CLIP: Cận cảnh pha bỏ bóng đánh người phi thể thao của đàn em Quang Hải
Phút 77, đội trưởng Zheng Haokun của U17 Hebei China Fortune đã có hành vi vào bóng trên mức cần thiết với thủ môn bên phía U17 Hà Nội. Sau khi chứng kiến đồng đội mình bị chơi xấu, các cầu thủ U17 Hà Nội đã lao vào tính ăn thua đủ với Zheng Haokun.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê