Bóng đá Việt Nam ngày 25/6: Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức

Bóng đá Việt Nam ngày 25/6: Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức

Theo báo Thanh Niên mới đăng sáng nay, Thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du Lịch Lê Khánh Hải – Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, ông Cấn Văn Nghĩa – Phó chủ tịch phụ trách tài chính tài trợ VFF đã xin từ chức.

Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa từ chức

Phó Chủ tịch VFF Cấn Văn Nghĩa đã xin từ chức - Ảnh: Hoàng Tùng

Tại Đại hội VFF khóa 8 vào tháng 12/2018, ông Cấn Văn Nghĩa – nguyên giám đốc Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch phụ trách tài chính và vận động tài trợ VFF sau hai lần bỏ phiếu.

Nên xem

Park Hang-seo muốn lương bao nhiêu VFF sẽ chiều, nếu…
Hợp đồng của HLV Park Hang-seo có được tái ký hay không? Lương bao nhiêu là phù hợp? Đang là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Thật ra VFF thừa sức chiều ông Park nếu…

Việc ông Nghĩa được bầu ngồi vào chiếc ghế nóng của VFF khiến dư luận và giới truyền thông cực kỳ bất ngờ vì khi đó, ông Nghĩa đã dính vào một số vụ lùm xùm liên quan đến khu liên hợp Mỹ Đình.

Sau 6 tháng tại vị, có thể phải chịu nhiều sức ép nên ông Nghĩa đã xin từ chức. Ông Lê Khánh Hải cho biết thêm, hiện tại, VFF đang tính đến việc tìm người thay thế.

Vừa qua, ông bầu Đoàn Nguyên Đức - người giữ chức phó Chủ tịch VFF phụ trách tài chính ở khóa VII - cũng đã dành những lời chỉ trích đến ông Nghĩa khi cho rằng nếu không lo được lương cho HLV Park Hang-seo, ông Nghĩa nên từ chức.

HLV Park Hang-seo đón tin vui cho SEA Games 2019

HLV Park Hang-seo đón tin vui trước thềm SEA Games 2019 - Ảnh: Duy Anh

Tại phiên họp Hội đồng AFF vừa kết thúc ở Lào, Phó Chủ tịch chuyên môn VFF Trần Quốc Tuấn đã đề xuất tăng số lượng cầu thủ đội bóng đá nam được đăng ký dự SEA Games 30, từ 30 lên 40 cầu thủ ở danh sách sơ bộ và từ 20 lên 23 cầu thủ ở danh sách chính thức.

Đề xuất trên của đại diện VFF lập tức nhận được sự ủng hộ của các liên đoàn thành viên và lãnh đạo AFF. Để sớm có quyết định chính thức, Chủ tịch AFF đề nghị các tổ chức thành viên thông qua Ủy ban Olympic quốc gia cần sớm gửi văn bản kiến nghị lên ban tổ chức SEA Games 2019.

Nếu đề xuất được thông qua, HLV Park Hang Seo sẽ được quyền chọn thêm 3 cầu thủ trong đội hình chính thức chinh chiến tại SEA Games 2019. Đây sẽ là thuận lợi để HLV Park Hang-seo có thể thoải mái tuyển chọn quân số trước khi bước vào chiến dịch chinh phục tấm huy chương vàng tại giải đấu năm nay.

Nữ cầu thủ của TP.HCM bất tỉnh sau va chạm

Nguồn Video: VFF

Vào những phút cuối trận đấu TP.HCM1 gặp Phong Phú Hà Nam (PPHN), trong một tình huống tấn công trước khung thành TM Lại Thị Tuyết (PPHN), cầu thủ Kim Loan sút hụt bóng té ngã va chạm với thủ môn Lại Thị Tuyết và nằm bất tỉnh trên sân trong trạng thái vô thức. 

Trọng tài chính Việt Bảo đã nhanh trí dùng ngón tay chặn không cho Kim Loan cắn lưỡi và gọi ngay lực lượng y tế vào sân sơ cứu cho nữ tuyển thủ của TP.HCM.

Kim Loan ngay lập tức được đưa ra xe cứu thương di chuyển vào bệnh viện tỉnh đối diên ngay sân. Theo HLV Kim Chi hiện nay Kim Loan đã khỏe sau khi chụp MRI và vẫn được tiếp tục theo dõi. 

Nên xem

World Cup 2034: Cơ hội tuyển Việt Nam và Thái Lan đá chung đội
Nếu khối ASEAN thành công trong việc giành quyền đăng cai World Cup 2034, không loại trừ khả năng các tuyển thủ Việt Nam, Thái Lan cũng như các nước khác trong khu vực sẽ đá cùng một đội.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê