Bóng đá Việt Nam ngày 19/10: Hà Nội FC không thay HLV, VFF giấu kín tương lai HLV Park Hang-seo

Bóng đá Việt Nam ngày 19/10: Hà Nội FC không thay HLV, VFF giấu kín tương lai HLV Park Hang-seo

Bóng đá Việt Nam ngày 19/10: HAGL chưa chắc sẽ có Tuấn Anh ở vòng 25 V.League 2019. Hà Nội FC bác bỏ tin tức thay HLV Chu Đình Nghiêm. VFF giấu kín hợp đồng của HLV Park Hang-seo.

Cập nhật tin tức bóng đá Việt Nam nóng hổi vừa đọc vừa thổi nha mọi người ơi.

HAGL nín thở chờ Tuấn Anh

Trước trận TP.HCM vs HAGL, 17h ngày 19/10, vòng 25 V.League 2019, đội bóng phố Núi đang hồi hộp chờ quá trình bình phục cơn đau cơ đùi của tiền vệ Tuấn Anh. Vì đây trận đấu mà nếu giành chiến thắng, HAGL chắc suất ở lại V.League.

Theo những báo cáo từ buổi tập cuối của HAGL vào chiều 18/10. Tuấn Anh có 70% khả năng ra sân thi đấu. Dù cho bác sỹ Choi Yu-young của tuyển Việt Nam khẳng định, Tuấn Anh không gặp vấn đề quá lớn. Nhưng có lẽ ban huấn luyện HAGL phải ưu tiên phương án vì tương lai dài của tiền vệ hay bậc nhất lịch sử bóng đá phố Núi.

bong-da-viet-nam-ngay-1910-hagl-nin-tho-cho-tuan-anh 2
Lịch thi đấu vòng 25 V.League 2019. 

Nên xem

Đâu dễ để CLB TP.HCM 'đá cho vui' với HAGL
HAGL cần một chiến thắng trước CLB TP.HCM để chắc suất trụ hạng, nhưng đâu có dễ khi hôm nay cũng chính là bữa tiệc trao ngôi vị Á quân cho chủ nhà.

Hà Nội FC không có kế hoạch thay HLV trưởng

Chiều 18/10 đã xuất hiện nhiều thông tin, HLV Nguyễn Đức Thắng (dẫn dắt Thanh Hóa ở lượt đi V.League 2019) sẽ trở lại Hà Nội FC, thay thế cho HLV trưởng Chu Đình Nghiêm.

Tin tức này ngay sau đó đã được lãnh đội Hà Nội FC bác bỏ. Giám đốc điều hành Nguyễn Quốc Tuấn nói trên VOV: "Thông tin Hà Nội FC mời HLV Nguyễn Đức Thắng về thay thế ông Chu Đình Nghiêm là hoàn toàn bịa đặt. Đây là thời điểm nhạy cảm và chúng tôi cũng không hiểu vì sao xuất hiện những thông tin như vậy''.

Nên xem

Phiếm đàm: Chu Đình Nghiêm, chim… khôn hót tiếng rảnh rang
Một lần nữa HLV Chu Đình Nghiêm – CLB Hà Nội lại bị phạt vạ mồm. Dù nhiều lần nhận lỗi và hứa sẽ trở thành “người khôn nói tiếng dịu dàng dễ nghe”.

VFF giấu kín quá trình đàm phán hợp đồng của HLV Park Hang-seo

Ngày 17/10 xuất hiện những thông tin do truyền thông Thái Lan phỏng đoán, hợp đồng của HLV Park Hang-seo đã được tái ký và có thời hạn tới năm 2023. Nhưng đây là thông tin không có căn cứ.

bong-da-viet-nam-ngay-1910-hagl-nin-tho-cho-tuan-anh 3
 

Tổng thư ký VFF - ông Lê Hoài Anh đã trả lời truyền thông Việt Nam mà ông từng khẳng định nhiều lần, rằng: "Ở thời điểm này chúng tôi chưa thể tiết lộ thông tin gì được. Vì đây là nguyên tắc khi đàm phán hợp đồng".

Hiện hợp đồng của HLV Park với bóng đá Việt Nam còn thời hạn cho đến tháng 1/2020. Thời điểm tháng 10/2019 hiện tại là để VFF và đại diện của ông Park ngồi lại để đàm phán về hợp đồng mới.

Theo điều khoản ban đầu, tương lai của ông Park ở Việt Nam sẽ được chốt trước 3 tháng so với thời hạn hợp đồng cũ.

Nên xem

HLV Park Hang-seo muốn gì ở hợp đồng mới với VFF?
Tất cả những "drama" xung quanh quá trình tái ký hợp đồng của HLV Park Hang-seo, có thể nói là đều do một tay người đại diện của ông làm nên. Nhưng VFF cũng đừng chủ quan nhé.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê