Bóng đá Việt Nam ngày 13/7: Công Phượng đã có mặt tại Bỉ kiểm tra y tế

Bóng đá Việt Nam ngày 13/7: Công Phượng đã có mặt tại Bỉ kiểm tra y tế

Sau 13h di chuyển Công Phượng đã có mặt tại Bỉ và được đội bóng mới chào đón, nhiều khả năng tiền đạo Việt Nam sẽ tiến hành kiểm tra y tế trong ngày hôm nay.

Công Phượng chính thức đặt chân đến Bỉ

Hình ảnh mới nhất của Công Phượng tại Bỉ - Ảnh: Sint-Truiden

Fanpage của Sint-Truiden đã đăng tải bức hình Công Phượng ở thủ đô Brussels, Bỉ cùng lời chào mừng: "Nhìn xem ai đã tới Bỉ này".

Nên xem

5 điều Công Phượng phải biết để thành công tại CLB Bỉ
Công Phượng không sợ thất bại khi chuyển sang khoác áo Sint-Truiden. Nhưng điều đó không có gì đảm bảo anh sẽ… thành công tại CLB đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Bỉ.

Công Phượng sẽ phải di chuyển bằng ô tô từ Bruxelles đến địa điểm đóng quân hiện tại của Sint-Truidense là sân Mijnstadion Beringen. Dự kiến, Phượng sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại bệnh viện gần đó vào ngày hôm nay.

Trở lại ngôi đầu, CLB TP.HCM được thưởng nửa tỷ

CLB TP.HCM tạm thời trở lại ngôi đầu - Ảnh: Hoàng Tùng

Sau chiến thắng 2-0 trước B.Bình Dương với cú đúp của tân binh Akinade Ismaheel tại vòng 15, CLB TP.HCM có được 30 điểm và tạm thời đòi lại ngôi dẫn đầu từ tay Hà Nội FC.

Ngay sau chiến thắng, một mạnh thường quân đã thưởng nóng 500 triệu đồng cho thầy trò HLV Chung Hae-seong nhằm động viên, khích lệ toàn đội.  

Đến lượt tuyển nữ Việt Nam vượt mặt tuyển nữ Thái Lan

Tuyển Việt Nam lần đầu vượt mặt Thái Lan - Ảnh: Duy Anh

Theo BXH FIFA tháng 7/2019 dành cho các đội tuyển nữ, một sự thay đổi đáng chú ý ở khu vực châu Á. Cụ thể, đội tuyển nữ Thái Lan đã bị trừ đến 42 điểm và bị giảm tới 5 bậc (từ 34 xuống 39) trên BXH.

Điều đáng chú ý là từ tháng 12/2015 đến nay, đây là lần đầu tiên tuyển nữ Việt Nam mới vượt mặt Thái Lan, qua đó lọt vào top 6 đội nữ mạnh nhất châu Á.  

Nên xem

B.Bình Dương sẽ từ chối nhả quân cho HLV Park Hang-seo
Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sau khi trở về từ đợt tập trung U23 Việt Nam, đã tái phát chấn thương gân kheo. Mức độ không quá nặng nhưng đã khiến đội B.Bình Dương tuyên bố sẽ không nhả anh cho U23 Việt Nam nữa. 
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê