B.Bình Dương sẽ từ chối nhả quân cho HLV Park Hang-seo

B.Bình Dương sẽ từ chối nhả quân cho HLV Park Hang-seo

Tiền đạo Nguyễn Tiến Linh sau khi trở về từ đợt tập trung U23 Việt Nam, đã tái phát chấn thương gân kheo. Mức độ không quá nặng nhưng đã khiến đội B.Bình Dương tuyên bố sẽ không nhả anh cho U23 Việt Nam nữa. 

Trận TP.HCM vs B.Bình Dương (2-0), vòng 15 V.League 2019. Đội bóng đất Thủ đã không có sự phục vụ của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh vì tái phát chấn thương ở mức độ nhẹ. Tiền đạo vừa trở về từ đợt tập trung U23 Việt Nam ngồi ngoài chườm đá suốt trận. 

Sau trận đấu, tôi đã hỏi thẳng HLV Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương, tại sao tình hình chấn thương của Tiến Linh có mức độ hên xui vậy mà đội vẫn đồng ý cho tập trung cùng U23 Việt Nam, khi mà chính HLV Park Hang-seo thừa nhận, nhả cầu thủ hay không thì quyền quyết định của đội bóng. 

bbinh-duong-se-tu-choi-nha-quan-cho-hlv-park-hang-seo 2
Tiền đạo Tiến Linh mới chỉ có 6 trận ra sân sau 15 vòng V.League 2019 - Ảnh: Duy Anh

Có vẻ khá bất ngờ với câu hỏi này, ông Sơn thực sự không rõ về điều mà HLV Park Hang-seo nói. Tuy vậy, đội B.Bình Dương có phần thiệt thòi khi chỉ nghĩ rằng, lên để khảo sát thôi.

Ông Sơn trả lời về câu hỏi liên quan đến Nguyễn Tiến Linh: "Đợt vừa rồi ông Park nói là muốn khảo sát cầu thủ ít đá chính, nên chúng tôi để Tiến Linh và Việt Cường ra Hà Nội tập trung. Cũng không nghĩ sâu xa nhiều. Nếu có điều trên (ông Park nói) thì ở lần tới trong tháng 7 này hoặc tháng 8, chúng tôi sẽ không đồng ý nhả Tiến Linh nữa, phương án an toàn cho thể trạng cầu thủ". 

Trận TP.HCM vs B.Bình Dương (2-0), vòng 15 V.League 2019, ghi bàn cho đội chủ nhà là Ismaheel Akinade (3', 89'). Kết quả này khiến B.Bình Dương tụt xuống thứ 10/14 trên bảng xếp hạng V.League 2019. Trong khi CLB TP.HCM tạm thời dẫn đầu với 30 điểm - hơn 2 điểm so với Hà Nội FC chưa thi đấu ở vòng 15. 

bbinh-duong-se-tu-choi-nha-quan-cho-hlv-park-hang-seo 3
Lịch thi đấu vòng 15 V.League 2019. - Ảnh:

Nên xem

Phiếm đàm: Muốn giàu mà thanh thản, hãy làm ở VFF
Câu chuyện “cắt phế” hay dễ thương hơn gọi là “hoa hồng” ở những bản hợp đồng của bóng đá Việt vốn chẳng mới. Nhưng, với giá “phế” mới, nhiều người thốt lên, muốn giàu mà thanh thản, hãy vào VFF làm.​
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê