Báo Thái Lan tự ý chốt danh sách tuyển Việt Nam trước cả HLV Park Hang-seo

Báo Thái Lan tự ý chốt danh sách tuyển Việt Nam trước cả HLV Park Hang-seo

Tờ Siam Sport không biết lấy đâu ra nguồn tin, tự mình chốt danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup gặp UAE và Thái Lan.

Tờ Siam Sport không biết lấy đâu ra nguồn tin, tự mình chốt danh sách 23 cầu thủ tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho 2 trận vòng loại World Cup gặp UAE và Thái Lan. Đúng hài luôn! Bởi lúc này, VFF chưa xác nhận. 

Siam Sport là trang tin tức thể thao hàng đầu của Thái Lan. Họ thường xuyên đăng tải những thông tin từ truyền thông Việt Nam có ít nhiều liên quan đến Thái Lan. Tuy nhiên lần này, họ hố nặng vì HLV Park Hang-seo chưa công bố danh sách tuyển Việt Nam, để đấu với UAE và chính tuyển Thái Lan.

“Việt Nam, đội bóng số 1 Đông Nam Á và 97 thế giới dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo đã chốt 23 cầu thủ tham dự 2 trận Vòng loại World Cup 2022 gặp UAE ngày 14/11 và gặp Thái Lan ngày 19/11”, Siam Sports trích dẫn.

bao-thai-lan-tu-y-chot-danh-sach-tuyen-viet-nam-truoc-ca-hlv-park-hang-seo-hinh 1
Ảnh chụp màn hình bài viết của Siam Sport về danh sách 23 cầu thủ Việt Nam đấu UAE, Thái Lan. - Ảnh:

Nên xem

Công Phượng được thủ thành Thái Lan hẹn tái đấu ở Mỹ Đình
Công Phượng bất ngờ có cuộc tỉ thí với thủ thành tuyển Thái Lan – Kawin Thamsatchanan trong lượt trận giao hữu của nhóm các cầu thủ dự bị đang chơi tại Bỉ.

Ở dưới họ liệt kê những gương mặt chủ chốt của tuyển Việt Nam sẽ dự 2 trận đấu sắp tới như thủ môn Đặng Văn Lâm, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Tuy nhiên, Ngô Hoàng Thịnh – người tự tin sẽ khóa chặt đánh bại Chanathip lại không có tên.

Cũng theo danh sách tuyển Việt Nam mà tờ báo Thái Lan chốt, một số cầu thủ khác bị loại gồm: Ngân Văn Đại (Hà Nội FC), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Lê Văn Đại (Thanh Hóa) và Vũ Văn Thanh (HAGL).

Họ cũng “bốc” Nguyễn Tiến Linh từ đội U22 Việt Nam sang tuyển Việt Nam. Thiết nghĩ đây có thể là sự nhầm lẫn nào đó từ người Thái nhưng nó mà đúng thì họ xứng đáng là những bậc tiên tri đại tài.

bao-thai-lan-tu-y-chot-danh-sach-tuyen-viet-nam-truoc-ca-hlv-park-hang-seo-hinh 2
Ngô Hoàng Thịnh không có tên trong danh sách tuyển Việt Nam theo Siam Sport. - Ảnh:Duy Anh.

Danh sách tuyển Việt Nam với 23 cầu thủ theo Siam Sport đây:

Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (S.Khánh Hòa), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ: Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen), Phạm Xuân Mạnh (SLNA), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC), Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo: Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Công Phượng (Sint-Truiden).

Nên xem

Video clip: Công Phượng dứt điểm siêu tệ trước thủ môn tuyển Thái Lan
Công Phượng đã có dịp đối đầu với thủ môn tuyển Thái Lan - Kawin Thamsatchanan trên đất Bỉ trong trận đấu giao hữu giữa Aspiranten OHL và Sint Truiden. Tiền đạo tuyển Việt Nam đã có một pha thoát xuống đối mặt với Kawin nhưng đã dứt điểm không thành công.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê