Báo Hàn đưa tin: Hợp đồng ông Park đã chốt vào ngày 19/6

Báo Hàn đưa tin: Hợp đồng ông Park đã chốt vào ngày 19/6

Tờ DongA đã có những tiết lộ xung quanh vấn đề thương thảo hợp đồng giữa VFF với HLV Park Hang-seo. Nhiều tình tiết mới được hé lộ, và khả năng tái ký là rất cao.

HLV Park Hang-seo và hợp đồng mới với bóng đá Việt Nam đang là đề tài rất được quan tâm. Mọi thứ dường như đang diễn ra rất ổn thỏa, ẩn dưới những ồn ào do cả hai phía tự tạo ra trên truyền thông, báo chí.

Tờ DongA của Hàn Quốc đưa tin từ nguồn độc quyền của họ rằng, VFF và HLV Park cơ bản đã có sự thống nhất trong việc tái ký hợp đồng vào hồi ngày 19/6. Mọi việc vẫn đang diễn ra "một cách bình thản vì ông Park không vội vàng", những buổi làm việc chính thức sẽ diễn ra vào tuần này.

bao-han-dua-tin-hop-dong-ong-park-da-chot-vao-ngay-196 1
Thành tích của HLV Park Hang-seo khi làm việc với bóng đá Việt Nam.

Nguồn tin của tờ DongA cũng tỏ rất bí hiểm khi dẫn lời một nhân vật trong cuộc mà không nêu đích danh là từ VFF hay bên phía ông Park. Cụ thể phát biểu như sau: "Tôi sẽ không vội vàng đàm phán hợp đồng mới khi mà thời gian của hợp đồng cũ vẫn còn nhiều. Tôi sẽ xem xét cẩn thận và tích cực tham gia đối thoại để cả hai có kết quả tốt nhất".

Tờ DongA cũng nhắc tới trợ lý thân tín nhất của HLV Park là ông Lee Young-jin, vì đây cũng là một trong những yếu tố khiến VFF phải đắn đo suy nghĩ, làm sao để "hài hòa" hết tất cả, từ ông Park đến những trợ lý hiện đang làm việc với bóng đá Việt Nam.

Nên xem

Bóng đá Việt Nam ngày 24/6: Thầy Park về nước, ủy thác đàm phán cho đại diện
Giữa tâm điểm của việc gia hạn hợp đồng, tạm thời HLV Park Hang-seo sẽ trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi và ủy thác cuộc đàm phán cho người đại diện Lee Dong-jun

Theo nguồn tin "trà đá vỉa hè" của chúng tôi, vị trợ lý này nhiều khả năng sẽ nhận lương khoảng 10.000 USD/tháng. Hồi đầu tháng 3/2019, trợ lý Lee đã được tăng "nhẹ" với con số được cho là, từ 5.000 lên thành 7.000 USD/tháng vì nhận thêm nhiệm vụ cùng ông Park hoàn tất giấc mơ Vàng SEA Games cho bóng đá Việt Nam.

Tờ DongA chốt lại bài viết với ý, hiện VFF đang phải huy động nguồn lực trong khoảng 2 triệu USD/năm để lo chu đáo các khoản lương thưởng cho tổ HLV đến từ Hàn Quốc.

Nên xem

Những điều ông Park lần đầu tâm sự
HLV Park Hang-seo đã có những thổ lộ mà ông chưa từng tâm sự trên các phương tiện truyền thông Việt Nam. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê