Anh Đức gia nhập HAGL, tạo cặp bài trùng với Văn Toàn

Anh Đức gia nhập HAGL, tạo cặp bài trùng với Văn Toàn

Trong công cuộc tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp, HAGL đã quyết định chiêu mộ lão tướng Anh Đức cho chặng đường tiếp theo của V-League 2020.

Trong công cuộc tìm kiếm một tiền đạo đẳng cấp, HAGL đã quyết định chiêu mộ lão tướng Anh Đức để cải thiện khả năng ghi bàn của đội.

Anh Đức đã không thi đấu hơn 6 tháng nay, sau khi hợp đồng với câu lạc bộ Bình Dương kết thúc. Tiền đạo này vẫn duy trì tập luyện đều đặn để giữ thể lực và chờ đợi gia nhập một CLB trong tương lai.

Và trước lời mời gọi của bầu Đức, Anh Đức đã chấp nhận đầu quân HAGL trong giai đoạn 2 của V-League 2020. Bầu Đức cho biết: "HAGL cần một tiền đạo đẳng cấp, có kinh nghiệm để thi đấu ở giai đoạn 2 của V.League 2020. Anh Đức hội đủ những yếu tố này nên tôi đưa về".

Anh Đức sẽ đầu quân HAGL.

Kinh nghiệm của Anh Đức là điều HAGL rất cần, trong bối cảnh đội bóng này thiếu đi một thủ lĩnh đích thực. Trang chủ HAGL xác nhận Anh Đức sẽ tập cùng đội ngay trong chiều nay 14/7.

Có tin đồn cho rằng, Anh Đức từng đàm phán với CLB Bình Định. Nhưng đội bóng này không kham nổi số tiền 400 triệu đồng tiền lót tay và mức lương của anh.

Trước khi có Anh Đức, HLV Lee Tae-hoon của HAGL có trong tay 2 tiền đạo là Văn Toàn và Chevaughn Walsh. Tuy nhiên, ngoại binh Chevaughn Walsh không tỏ ra đủ sắc bén.

Anh Đức cũng sẽ không mất nhiều thời gian hoà nhập khi HAGL có nhiều ngôi sao từng tập luyện và thi đấu tại đội tuyển như Tuấn Anh, Văn Toàn, Hồng Duy,...

Anh Đức thi đấu cho Bình Dương từ năm 2006, ghi 116 bàn thắng sau 335 trận. Anh góp công lớn giúp ĐTQG vô địch AFF Cup 2018 nhờ bàn thắng duy nhất trong trận lượt về gặp Malaysia tại Mỹ Đình.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê