Transfermarkt: "Hoàng Đức có 60% cơ hội xuất ngoại, Quang Hải thấp hơn nhiều"

Transfermarkt: "Hoàng Đức có 60% cơ hội xuất ngoại, Quang Hải thấp hơn nhiều"

Hoàng Đức được đánh giá có nhiều cơ hội xuất ngoại hơn Quang Hải trong thời gian tới.

Câu chuyện xuất ngoại của bộ đôi ngôi sao tuyển Việt Nam, Quang Hải và Hoàng Đức là chủ đề gây tranh cãi của báo giới trong vài tuần trở lại đây.

Riga FC ở giải Latvia được cho muốn sở hữu cả bộ đôi Quang Hải và Hoàng Đức. Tất nhiên, đây là thông tin một chiều chưa được kiểm chứng.

Transfermarkt-Hoang-Duc-co-60-co-hoi-xuat-ngoai-Quang-Hai-thap-hon-nhieu-1

Mới đây theo đánh giá từ chuyên trang định giá cầu thủ Transfermarkt, Hoàng Đức chứ không phải Quang Hải là người có cơ hội xuất ngoại cao hơn.

Cụ thể, Transfermarkt cho rằng Hoàng Đức có 60% khả năng sẽ gia nhập Riga FC, còn tỉ lệ này của Quang Hải chỉ là 39%.

Nhận định từ một trang thông tin chuyển nhượng nổi tiếng thế giới có tính tham khảo. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng đây chỉ là tin đồn và bộ đôi tuyển thủ Việt Nam khó xuất ngoại trong năm 2022.

Transfermarkt-Hoang-Duc-co-60-co-hoi-xuat-ngoai-Quang-Hai-thap-hon-nhieu-2

Giá trị của Quang Hải trên Transfermarkt đang là 300.000 euro, trong khi Hoàng Đức là 200.000 euro.

Trong top 10 cầu thủ đắt giá nhất V-League tính đến đầu năm 2022, Quang Hải xếp tận thứ 7, trong khi Hoàng Đức đứng thứ 25. Một cầu thủ nội khác có mặt trong top 10 là Văn Toàn (300.000 euro).

Cả Hà Nội và Viettel đều được cho sẵn sàng gia hạn hợp đồng với bộ đôi ngôi sao tuyển Việt Nam, thậm chí chi rất nhiều tiền để làm được điều nói trên.

Hồi đầu năm 2021, Transfermarkt từng ghi nhận Đặng Văn Lâm rời Muangthong United (Thái Lan) đến Cerezo Osaka (Nhật Bản) khi vụ việc còn chưa ngã ngũ. Và cuối cùng, thủ thành đội tuyển Việt Nam quả thực đã chuyển tới J-League thi đấu.

Nguồn ảnh: VFF




CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê