Trang chủ Manchester United: HLV Ten Hag không hài lòng với học trò

Trang chủ Manchester United: HLV Ten Hag không hài lòng với học trò

Trong bài phỏng vấn trên trang chủ Manchester United, HLV Ten Hag tỏ ra không vui dù Quỷ đỏ đã có chiến thắng 3-2 trước Omonia sáng 7/10.

Hiệp một cảm xúc

“Chúng tôi có một khởi đầu tốt. 30 phút đầu tiên thực sự diễn ra tốt đẹp, đội có một vài cơ hội ghi bàn, nhưng đối thủ cho thấy họ không phải là một CLB dễ chịu. Sau đó chúng tôi mắc sai lầm và dẫn đến bàn thua. Trong 10 phút kế tiếp, chúng tôi đã trải qua cảm giác thực sự tồi tệ. Điều đó không nên xảy ra, trước tiên chúng ta phải chịu trách nhiệm bằng cách được để thủng lưới những bàn như vậy. Sau đó, cả đội phải tìm cách đối phó với nó, chơi bình tĩnh, bám sát kế hoạch đề ra ban đầu và các cầu thủ cũng phải giữ vị trí".

MU có thắng lợi quan trọng trước Omonia. Ảnh: Man Utd.

Điểm nhấn từ các cầu thủ dự bị

"Tôi vui vì các cầu thủ dự bị khi vào sân đã chơi tốt. Trước hết, các cầu thủ cần di chuyển nhiều hơn, họ nên tích cực chạy chỗ ra phía sau hàng thủ đối phương, Tôi thực sự rất vui cho Marcus Rashford và Anthony Martial vì họ đã vào sân, kể cả Luke [Shaw], họ có tác động đến trận đấu. Nhịp độ thi đấu của đội được tăng cao.

Tầm ảnh hưởng của Ronaldo lên trận đấu

“Tôi nghĩ rằng hai cú sút đầu tiên anh ấy không vào vì những pha cản phá tốt từ thủ môn đội bạn. Ronaldo có một vài cơ hội ghi bàn, và anh ấy cũng tự mình tạo ra một vài cơ hội khác cho đồng đội. Ronaldo đã chạy chỗ tốt và giúp Rashford ghi bàn, Ronaldo đã có tầm ảnh hưởng trong trận đấu này".

Chiến thắng quan trọng ở bảng E

“Rõ ràng rồi. Nó mang lại cho chúng tôi một vị trí tốt hơn trong bảng đấu, chúng tôi phải giành chiến thắng trong các trận còn lại".
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê