Tottenham đón tân binh làm rapper, thấy không vui là gạ kèo quyết đấu

Tottenham đón tân binh làm rapper, thấy không vui là gạ kèo quyết đấu

Tottenham gần như đã hoàn tất việc chiêu mộ thủ môn kiêm rapper Pierluigi Gollini để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tottenham chuẩn bị có sự phục vụ của thủ môn Gollini theo dạng cho mượn, kèm theo điều khoản ưu tiên mưa đứt giá 15 triệu euro.

Tất cả những nguồn tin thể thao tại Ý đều đã xác nhận thương vụ này. Cả Tottenham lẫn Atalanta, đội bóng hiện tại của Gollini, cũng đã đạt được thoả thuận.

Tottenham-don-tan-binh-lam-rapper-thay-khong-vui-ga-keo-quyet-dau-1

Tottenham chiêu mộ Gollini, và nếu để anh bắt đủ số trận quy định như trên hợp đồng, đội bóng thành London sẽ phải mua đứt thủ thành này.

Giám đốc thể thao mới của Tottenham, Fabio Paratici từng làm việc tại Juventus và có mối quan hệ rất tốt với các đội bóng Ý. Do đó, không chỉ Gollini mà trong tương lai có thể nhiều cầu thủ Ý cũng sẽ được kéo sang Anh thi đấu.

Atalanta đã nhanh chóng đẩy Gollini ra đi sau khi chiêu mộ thành công thủ thành Juan Musso từ Udinese với mức phí 20 triệu euro.

Tottenham-don-tan-binh-lam-rapper-thay-khong-vui-ga-keo-quyet-dau-3

Gollini là cái tên quen mặt tại Anh khi anh trưởng thành từ lò đào tạo của MU, sau đó gia nhập Aston Villa vào mùa giải 2016/17.

Atalanta chiêu mộ Gollini với mức phí 4,4 triệu euro vào năm 2018. Nếu bán được Gollini cho đội bóng thứ ba (có thể là Tottenham), Atalanta sẽ phải trả thêm cho Aston Villa 10% giá trị chuyển nhượng.

Một sự thật đáng chú ý là Gollini từng là một rapper với nghệ danh "Gollorius". Anh còn cho ra mắt một đĩa đơn với một vẻ ngoài đậm chất đường phố.

Tottenham-don-tan-binh-lam-rapper-thay-khong-vui-ga-keo-quyet-dau-2

Gollini có kinh nghiệm thi đấu tại Champions League, anh được đánh giá là một trong những thủ môn hay nhất Serie A. Tại Tottenham, Gollini sẽ cạnh tranh với Hugo Lloris cho suất bắt chính.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê