Tiền nhiều để làm gì, nông dân Brazil mua chuộc cầu thủ để phản bội đội nhà

Tiền nhiều để làm gì, nông dân Brazil mua chuộc cầu thủ để phản bội đội nhà

Một CĐV của đội bóng Internacional đã chơi lớn và bỏ tiền ra mua chuộc cầu thủ Rodinei để anh ra sân đối đầu CLB chủ quản Flamengo.

Rodinei vốn là cầu thủ của Flamengo, anh đã có hơn 100 lần ra sân cho CLB này. Rodinei sau đó đã bị đem cho Internacional mượn kèm điều khoản mua đứt vào tháng 12/2019.

Trong điều khoản của hợp đồng có ghi rõ Rodinei không được phép ra sân khi Internacional đụng độ Flamengo.

Tien-nhieu-de-lam-gi-nong-dan-Brazil-mua-chuoc-cau-thu-de-phan-boi-doi-nha-2
- Ảnh: Internet.

Tuy nhiên nếu chấp nhận trả một số tiền lớn, thì Internacional vẫn có thể sử dụng anh cho cuộc đụng độ này. Đây có thể được xem là thoả thuận ngầm của đôi bên, và hiếm khi nào xảy ra tại các nền bóng đá lớn ở châu Âu.

Thế là một CĐV đã chấp nhận bỏ tiền túi ra (khoảng 186.000 đô la) gọi là "mua chuộc" để Rodinei được cấp phép ra sân đối đầu chính Flamengo.

Sau khi điều tra thì báo giới cũng đã biết được danh tiếng của fan này. Ông là Elusmar Maggi Scheffer, một nông dân giàu có tại Brazil.

Tien-nhieu-de-lam-gi-nong-dan-Brazil-mua-chuoc-cau-thu-de-phan-boi-doi-nha-1
Chân dung người nông dân giàu có trong truyền thuyết. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên người tính không bằng trời tính, Rodinei vì đá quá sung đã bị đuổi khỏi sân ở phút 49. Anh phạm lỗi thô bạo với cựu hậu vệ Atletico Madrid và Chelsea, Filipe Luis rồi ăn luôn thẻ đỏ. Vì chỉ còn 10 người trong hơn nửa tiếng thi đấu, Internacional không đỡ nổi sức tấn công của Flamengo.

Trang thể thao Sportbible nhận định hài hước về trường hợp này: "Quả là một ngày buồn cho cả Rodinei và CĐV giàu có đã bỏ ra số tiền lớn".

Chung cuộc, Internacional để thua với tỉ số 1-2 trước Flamengo. Chiến thắng này giúp Flamengo chiếm ngôi đầu của Internacional, hơn 2 điểm sau 37 vòng.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê