Tiến Linh bị báo Malaysia nhét chữ vào miệng, đưa tin sai sự thật

Tiến Linh bị báo Malaysia nhét chữ vào miệng, đưa tin sai sự thật

Truyền thông Malaysia đã đưa ra thông tin sai sự thật khiến cho tiền đạo Tiến Linh bị CĐV nước này chỉ trích.

Để nói rõ cho các ông biết vụ này, Tiến Linh vừa có bài phỏng vấn ngắn để bày tỏ tham vọng cùng tuyển Việt Nam vượt qua giai đoạn vòng bảng vòng loại World Cup 2022.

Cụ thể, tiền đạo của Bình Dương cho biết: "Mỗi trận đấu phía trước chắc chắn sẽ vô cùng căng thẳng và quyết liệt. Đến thời điểm này, chúng tôi tuyệt đối sẽ không ra sân với tinh thần khoan nhượng".

Tien-Linh-bi-bao-Malaysia-nhet-chu-vao-mieng-dua-tin-sai-su-that-1

Dù đã ghi 2 bàn ở vòng này, tuy nhiên tôi vẫn chưa thực sự đóng góp nhiều cho đội tuyển. Tôi muốn cố gắng ghi 3 bàn trong các trận còn lại."

Tuy nhiên, phát biểu của Tiến Linh đã bị một trang thể thao Malaysia là Vocketfc dẫn lại với thông tin sai sự thật. Tờ này khẳng định "Tiến Linh muốn ghi 3 bàn/trận trong 3 trận còn lại."

Sau đó, một tài khoản mạng xã hội có tên Hamirau Malaysoa với gần 1,5 triệu người theo dõi đã dẫn lại nguồn tin này.

Chính vì thông tin sai lệch này đã khiến Tiến Linh bị không ít các CĐV Malaysia chế nhạo. Đa phần đều cho rằng "không biết cái tên Tiến Linh là ai, nhưng sẽ cho cậu ta ôm hận."

Tien-Linh-bi-bao-Malaysia-nhet-chu-vao-mieng-dua-tin-sai-su-that-2

Mới đây, Tiến Linh vừa được Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đánh giá là chìa khoá vàng giúp tuyển Việt Nam tiến vào vòng trong.

"Trong bối cảnh lão tướng Anh Đức không được chọn sang UAE, Tiến Linh đã thể hiện phong độ xuất sắc với 6 bàn sau 11 lần ra sân tại V-League 2021".

Tiến Linh cũng là người ghi bàn duy nhất giúp Việt Nam hạ UAE tại sân Mỹ Đình, đó cũng là siêu phẩm khiến báo giới châu Á sững sờ.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê